ETH nhắm tới $ 3.150 khi dòng chảy ra từ Coinbase đạt kỷ lục mới

Ethereum (ETH) đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá nhỏ lên trên $ 3.000 khi nó rất gần với việc hoàn thành một mô hình tăng giá ngắn hạn và dòng chảy ra (outflow) tăng đột biến từ Coinbase.

ETH hình thành cái nêm giảm

ETH đã hình thành mô hình cái nêm giảm kể từ cuối tháng 3 năm 2022, đây là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Theo quy tắc kỹ thuật, khi một đột phá xảy ra, giá sẽ chạy một khoảng bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của mô hình.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chiều cao tối đa của cái nêm giảm là khoảng $ 395. Giả sử ETH đóng cửa trên đường kháng cự của cái nêm ($ 2.850), thì nó có khả năng tăng thêm $ 395 lên $ 3.150.

Dòng chảy ra từ sàn Coinbase đạt mức cao nhất mọi thời đại

Triển vọng tăng giá của ETH được hậu thuẫn bởi tín hiệu on-chain tích cực.

Đáng chú ý, số lượng ETH rời khỏi sàn Coinbase đã đạt mức cao nhất vào ngày 3 tháng 5, dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy.

Đồng thời, số dư ETH trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm vào ngày 3 tháng 5, theo số liệu on-chain của Glassnodes.

eth-tang

Cả hai điều này đều cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tận dụng các đợt giảm giá trên thị trường để tích lũy thêm ETH thay vì bán chúng. Điều này ủng hộ triển vọng tăng giá trong dài hạn.

Xem thêm:  Tín hiệu này cho thấy ETH sẽ tiếp tục giảm xuống

Chúng cũng trùng hợp với sự cải thiện trong tâm lý của các trader bán lẻ, cụ thể là sự gia tăng số lượng địa chỉ có số dư tối thiểu là 0,1 ETH, 1 ETH và 10 ETH.

eth-tang

Số dư Ethereum tăng cao hơn trên các địa chỉ bán lẻ khi ETH có xu hướng giảm sẽ cho thấy rằng các trader đã mua ETH ở mức thấp cục bộ. Điều này hỗ trợ thêm cho thiết lập đảo chiều tăng giá của cái nêm giảm.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cointelegraph