ETH, MATIC và OMG: Trader sẽ đạt được ROI bao nhiêu khi mua ở mức giá hiện tại?

Bất chấp động thái sụt giảm của ngày hôm qua, giá MATIC cao hơn gần 1% so với tuần trước. MATIC hiện được giao dịch tại 1,34 đô la. Giá tăng sau khi ra mắt giải pháp mở rộng quy mô đa triển khai. Trong số các yếu tố khác, điều này đã thúc đẩy nhu cầu tăng giá MATIC và khối lượng giao dịch trên các sàn giao ngay.

matic

MATIC/USD Nguồn: Tradingview

Vốn hóa thị trường của MATIC hiện ở mức gần 8,5 tỷ đô la, giảm chưa đến 5% mặc dù có sự cố. Mật độ tập trung của các HODLer lớn là 90% và tăng cao trong trường hợp của MATIC. Cần lưu ý rằng gia tăng mức độ tập trung là một dấu hiệu tăng giá.

Mặt khác, một chỉ số báo hiệu giá MATIC điều chỉnh thêm là khối lượng xã hội và lượt đề cập trên mạng xã hội. Với mức tăng 37% của khối lượng xã hội, chỉ số này phản ánh khả năng giảm giá.

MATIC

Khối lượng xã hội của MATIC Nguồn: Lunarcrush

Ngược lại, OMG tuy ít phổ biến hơn nhưng bị định giá thấp và đã tung ra Optimistic Rollups vào tháng 5, tạo ra giải pháp mở rộng quy mô đa triển khai. Tỷ lệ thống trị xã hội của OMG hiện ở mức thấp và khối lượng xã hội cũng vậy. Lúc này, OMG đang trong vùng mua, ở mức giá 4,36 đô la.

Vốn hóa thị trường đã và đang tăng lên, tuy nhiên, các altcoin vẫn phải chống chọi với áp lực bán. Ở mức gần 2.200 đô la, ETH cũng bị định giá thấp. Theo xu hướng trong biểu đồ giá, có khả năng ETH sẽ phục hồi lên đến 2.800 đô la. Mua ở ngưỡng hiện tại sẽ có ROI là 27%. Đối với MATIC, sau khi giảm xuống thấp hơn 1 đô la, ROI sẽ đạt gần 30% khi quá trình phục hồi hoàn tất. Xem xét diễn biến phục hồi sau sự cố chớp nhoáng vào ngày 19/5, ROI dự kiến trên 20% đối với MATIC và ETH. Trong trường hợp của OMG, ROI nhiều khả năng cao hơn vì nó bị định giá tương đối thấp.

Xem thêm:  Phân tích on-chain BTC: Holder dài hạn không bán ra trên cuộc biểu tình hiện tại

Ở mức giá hiện tại của ETH, 86% HODLer có lợi nhuận. 60% ETH được giữ trong ví vẫn nằm yên trong hơn 12 tháng. Đây là dấu hiệu tích lũy đầu tiên và khối lượng giao dịch sụt giảm là dấu hiệu thứ hai. Bên cạnh đó, tăng trưởng ban đầu của giải pháp mở rộng L2 MATIC có thể là nhờ vào ETH, tuy nhiên, sau sự cố, nó đã phục hồi theo cách riêng của mình, từ các quan hệ đối tác, cập nhật và phát triển mới nhất trong dự án.

Bạn có thể xem giá các coin tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto