ETH giành lại $ 3.000, nhưng đây là mức kháng cự quan trọng tiếp theo

Ethereum đã bắt đầu tuần mới với một chút khởi sắc. Sau khi phe gấu đẩy giá xuống mức $ 2.880 vào ngày hôm qua, phe bò đã tham gia thị trường và đóng nến hàng ngày trong sắc xanh với một bấc dài bên dưới (cấu trúc tăng giá). Vẫn còn phải xem liệu phe bò có thể kiểm soát thị trường hay không.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

ETH đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần (được đánh dấu màu vàng). Đỉnh của kênh này là khoảng $ 3.800 và đáy nằm ở khoảng $ 2.800.

Nhưng hiện tại, thách thức đầu tiên mà giá phải đối mặt là vùng kháng cự ngang và đường giữa của kênh ở $ 3.200 (được đánh dấu màu đỏ).

Nếu phe bò có thể vượt qua phạm vi này, thì đỉnh của kênh có thể được kiểm tra lại. Mặt khác, nếu giá bị từ chối, chúng ta có thể sẽ thấy một nỗ lực khác hướng tới $ 2.800. Miễn là ETH giao dịch bên trong kênh này, xu hướng có thể được coi là tăng.

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự hỗ trợ cho giá.

eth-gianh-lai

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, ETH đã giảm xuống mức Fib thoái lui 0,618, mức Fib quan trọng nhất.

ETH đã thất bại trong nỗ lực đầu tiên vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3.200 và phe bò đang chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra lại khác. Nếu ETH có thể bứt phá mức này, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3.300 và việc vượt qua nó sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Xem thêm:  Giá LINK có thể đạt $16 khi tiếp cận mức quan trọng này

Các mức hỗ trợ ngắn hạn: $ 2.880 và $ 2.760

eth-gianh-lai

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Trên chuỗi: Khối lượng giao dịch on-chain hàng ngày trong Tỷ lệ lãi/lỗ

Số liệu này cho thấy tỷ lệ giữa khối lượng của các giao dịch có lợi nhuận và khối lượng của các giao dịch bị thua lỗ. Giá trị cao cho thấy rằng nhiều người tham gia đang di chuyển coin của họ để kiếm lợi nhuận, điều này có thể tạo ra áp lực bán.

Chỉ số này đã đạt đến đỉnh khi ETH chạm $ 3.500 vào ngày 5 tháng 4. Hiện tại nó đã giảm xuống và đang tiếp cận mức thấp, nơi ETH từng hình thành đáy cục bộ trong lịch sử. Điều này cho thấy rằng ETH đã hình thành hoặc rất gần với đáy cục bộ.

Nguồn: Santiment

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato