ETH đòi lại $ 1.000 nhưng điều tồi tệ nhất đã kết thúc chưa?

Ethereum đang vật lộn bên trên một vùng hỗ trợ mạnh. Cho đến nay, tất cả các nỗ lực cho một xu hướng tăng trong khung thời gian thấp hơn đều bị từ chối.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, phe bò đã bảo vệ vùng hỗ trợ ở mức $ 900. Mức này có thể được mở rộng trong phạm vi từ $ 900 đến $ 700 (màu xanh lá cây). Giá đang di chuyển bên trong một kênh giảm dần (màu vàng) và đã chạm vào đường hỗ trợ của kênh.

Cần lưu ý rằng nếu người bán gia tăng áp lực của họ thì ETH sẽ lại di chuyển xuống đáy kênh (~$ 700) trong những tuần tới. Mặt khác, để bắt đầu một xu hướng tăng thì giá cần phải bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngang tại $ 1.300 và tiến về phía $ 1.700. Việc chinh phục mức này cũng được yêu cầu để đảo ngược xu hướng.

eth-doi-lai

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp BTC, giá hiện đang vật lộn với mức Fib đầu tiên ở mức 0,236, nằm ở 0,0557 BTC. Vùng hỗ trợ được xem xét trong phạm vi 0,05 đến 0,045 BTC. Việc phát hành các tin tức cơ bản như sự kiện Merge có thể thuyết phục người mua tham gia vào thị trường, nhưng cho đến lúc đó, thật khó để thấy một đợt tăng giá đáng kể của tiền điện tử.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 6

eth-doi-lai

Phân tích on-chain

Exchange Netflow 

Trong biểu đồ này, rõ ràng là người mua vẫn chưa thể chiếm lĩnh thị trường. Dòng chảy vào các sàn giao dịch vẫn ở mức cao, điều này đã làm cho dự trữ trên sàn giao dịch tăng lên, kéo theo đó là sự gia tăng của áp lực bán. Khi các thanh màu đỏ liên tiếp xuất hiện trên biểu đồ, thì chúng ta có thể kỳ vọng rằng phe bò sẽ nắm quyền kiểm soát thị trường.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto