ETH điều chỉnh, đây là các mức quan trọng cần chú ý

ETH đã cho chúng ta rất nhiều dấu hiệu cảnh báo rằng một đợt điều chỉnh sẽ xảy ra.

ETH đã phá vỡ xuống dưới mô hình cái nêm tăng dần (đó là sự hình thành giảm giá) và MACD đã tạo ra một bearish cross trong khung thời gian hàng ngày. Hôm nay, những tín hiệu này đã trở thành hiện thực khi giá giảm 10%, đẩy ETH xuống dưới mức hỗ trợ là $ 4.400.

Điều quan trọng là phải xem cây nến hôm nay sẽ đóng cửa như thế nào trước khi phân tích thêm. Cho đến thời điểm đó, ETH có mức hỗ trợ mạnh ở $ 3.850. Miễn là mức này được duy trì, thì tiền điện tử vẫn tăng trong dài hạn.

eth-dieu-chinh

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tín hiệu kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tăng khi giá giảm cho thấy rằng áp lực bán là rất mạnh. Trừ khi phe gấu hài lòng với mức giá hiện tại, nếu không ETH có thể tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng bên dưới, mặc dù theo cách ít kịch tính hơn so với hiện tại.

RSI: RSI đang giảm và hiện đang nằm ngay tại đường 50. Việc cắt xuống dưới đường này sẽ báo hiệu rằng ETH sẽ tiếp tục điều chỉnh.

MACD: MACD đã tạo ra một bearish cross và đang dốc xuống. Điều này ủng hộ sự tiếp tục của đợt điều chỉnh.

Xem thêm:  Coin98 (C98) skyrocket 1.200% sau khi niêm yết trên Binance, Ampleforth (AMPL) tăng 30% nhờ tích hợp Aave

eth-dieu-chinh

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Cả hành động giá và tín hiệu kỹ thuật đều ủng hộ sự tiếp tục điều chỉnh của ETH. Do đó, ETH có khả năng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 3.850.

Tuy nhiên việc giảm liên tục trong hai ngày qua đã đưa các chỉ báo ngắn hạn vào vùng quá bán. Do đó, một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá tiếp tục điều chỉnh.

Trong trường hợp này, mức quan trọng cần chú ý ở phía tăng là $ 4.400.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato