ETH đang trên đà vượt trội hơn BTC trong chu kỳ tăng giá sắp tới

Khi nhìn vào các altcoin như Cardano, Synthetix, Chainlink và Dogecoin, các nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin và ETH đã thực sự đi ngang. Hai loại tiền điện tử quan trọng nhất đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ khi các altcoin khác đã breakout mạnh mẽ để tăng giá.

Tuy nhiên, có một số nhà phân tích nổi bật, đến từ cả Phố Wall và không gian tiền điện tử, sẽ thấy ETH sớm vượt trội so với BTC.

Người mới nhất là Raoul Pal, cựu giám đốc bán hàng của quỹ phòng hộ tại Goldman Sachs và CEO của Real Vision.

ETH có thể sẽ vượt trội hơn BTC trong chu kỳ tăng giá sắp tới

Trong một chủ đề tweet được xuất bản vào ngày 8 tháng 7, Raoul Pal nói rằng có khả năng ETH sẽ vượt trội hơn BTC trong chu kỳ tăng giá Bitcoin sắp tới.

Pal đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, cho thấy tỷ lệ giữa Ethereum và Bitcoin đang trải qua một breakout tăng giá sau thị trường gấu hai năm.

ETh BTC 2

Nguồn: Raoul Pal

Đáng chú ý, Pal nhận xét rằng anh không sở hữu ETH, nhưng có thể xây dựng một vị trí trong tương lai gần.

Ngoài ra, trong một bản tin được xuất bản đầu năm nay, Pal đã xác định tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những lý do tại sao ông nghĩ Ethereum như một nền tảng sẽ hoạt động rất tốt trong tương lai. Ông viết vào thời điểm đó:

Xem thêm:  Thời gian mua Bitcoin để sinh lời chỉ còn 33 ngày

“Tôi đang ngày càng tăng giá trên Ethereum. ETH là bạc. Nó có nhiều mục đích sử dụng trong ngành và ít mục đích lưu trữ giá trị… ETH có tỷ lệ chấp nhận và trường hợp sử dụng. Về cơ bản, tất cả đều thuộc về một thứ gọi là DeFi”. 

Pal không phải là nhà đầu tư đầu tiên trong không gian xem Ethereum có khả năng là một khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin trong những tháng tới.

Trader kỳ cựu Peter Brandt cũng chỉ ra rằng ETH sẽ tăng so với BTC trong những tuần tới. Ông hiện đang mong đợi một cuộc biểu tình 20% trong ETHBTC bởi vì cặp đôi gần đây đã chứng kiến ​​breakout đáng chú ý.

Sự lạc quan đã được lặp lại bởi Tuur Demeester, CIO của Adamant Capital và là người tối đa Bitcoin độc hại. Demeester cho biết vào ngày 8 tháng 7 rằng “các kỹ thuật của ETHBTC đang bullish nên tôi đang long”.