ETH đang trên đà thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khi phe bò nắm quyền kiểm soát

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong vài ngày và tuần qua, với người mua và người bán không thể giành được bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với hành động giá của tiền điện tử khi nó hợp nhất.

Nó đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ trước một vài nỗ lực từ người bán nhằm đẩy giá xuống khu vực thấp của vùng $ 1.000, với mức này được bảo vệ một cách chắc chắn.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể bảo vệ đợt giảm giá tiếp theo hay không, vì nó đang trong quá trình xây dựng sức mạnh và động lực trên cặp BTC. Nếu thành công, ETH có thể sớm tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

Cặp ETH/BTC tăng cao hơn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.245, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 1.060 được đặt ở đáy của đợt bán tháo gần đây.

Nó đã tăng cao tới $ 1.300 vào sáng nay trước khi phải đối mặt với một số áp lực bán dữ dội làm chậm đà tăng của nó.

Việc nó có thể tăng cao hơn trong ngắn hạn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng của giá với một số mức hỗ trợ chính và liệu ETH có tiếp tục lấy đà so với Bitcoin hay không.

Xem thêm:  Chỉ cần sở hữu 0,01 BTC cũng có thể khiến bạn trở nên giàu có

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh hy vọng Ethereum sẽ thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian tới khi cuộc biểu tình của tiền điện tử bắt đầu chuyển sang hình parabol.

Anh lưu ý rằng sức mạnh trên cặp ETH/BTC cho thấy xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“Một trong những lần cuối cùng xem xét ETH trước khi có ATH mới – đó là một chuyến đi tuyệt vời + một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng ETH / BTC vẫn chưa đột phá.”

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng trung hạn của Ethereum và liệu nó có thể xây dựng đủ sức mạnh để bùng nổ cao hơn trong ngắn hạn hay không.

Theo Newsbtc