ETH đang hướng đến mục tiệu là $ 600

Giá Ethereum đã bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự dài hạn và xác nhận nó là hỗ trợ. Miễn là nó được giữ trên mức này thì xu hướng vẫn tăng.

Đột phá lên trên phạm vi dài hạn

Nhà phân tích Crypto Michael đã phác thảo biểu đồ Ethereum và nói rằng nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ nguyên, thì ETH có thể tăng lên 500 đô la.

eth-600-dola

Nguồn: Twitter Crypto Michael

Vào đầu tháng 7, giá Ethereum đã bứt phá lên trên mức kháng cự $ 360, nơi mà nó đã không được giao dịch kể từ tháng 7 năm 2018. Trong vài tuần qua, giá đã xác nhận mức này là hỗ trợ. Nếu giá tiếp tục tăng, thì vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở gần $ 620.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Mặc dù cả RSI và Stochastic RSI đều nằm trong vùng quá mua, nhưng cả hai chỉ số này đều không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. MACD đã giảm nhẹ vào tuần trước, nhưng nó cũng chưa hình thành bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Do đó, giá ETH sẽ tiếp tục tăng lên dựa trên khung thời gian hàng tuần.

eth-600-dola

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Liệu ETH có điều chỉnh trong ngắn hạn?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được bắt đầu từ mức cao nhất vào ngày 15 tháng 8 và đang tiến gần đến vùng kháng cự $ 440.

Ngược lại, mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 360.

eth-600-dola

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, mặc dù khối lượng giao dịch trong quá trình phục hồi là yếu. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng và chỉ báo stochastic RSI đã hình thành một giao cắt tăng. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã phá vỡ đường xu hướng phân kỳ giảm giá đã có trong suốt quá trình giảm xuống kể từ ngày 15 tháng 8.

Xem thêm:  Các quyền chọn Bitcoin có giá 32,000 đô la cho thấy một số trader chuyên nghiệp mong đợi nhiều hơn

Phần lớn các dấu hiệu cho thấy giá sẽ tiếp tục đi lên.

eth-600-dola

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 6, giá có khả năng đã bắt đầu một động thái tăng năm sóng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới), giá hiện đang ở trong làn sóng thứ năm. Do thực tế là sóng phụ thứ nhất và thứ hai (màu đen) là lớn, nên chúng tôi kỳ vọng sóng thứ năm sẽ được mở rộng để đưa giá về phía $ 600.

Dự báo độ dài của sóng 1 – 3 đến đáy của sóng 4 cho chúng ta mục tiêu là $ 565. Việc giảm xuống dưới đáy của sóng 4 ở mức $ 370 sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng này.

eth-600-dola

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá Ethereum dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên về phía vùng kháng cự gần nhất ở gần $ 600.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Sn_Nour

Theo Cointelegraph