ETH đang chuẩn bị để tăng lên $ 800 và có thể cao hơn

Ethereum đã đạt được chỗ đứng vững chắc trên $ 700, nhưng nó đã không thể kéo dài đà tăng gần đây. Mỗi lần giá di chuyển vào khu vực trung bình của vùng $ 700 đều chứng kiến ​​những đợt bán tháo tương đối mạnh.

Một nhà phân tích đã lưu ý rằng xu hướng tiền điện tử trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu phe bò có xác nhận một số hình thành kỹ thuật tăng giá hiện đang hoạt động hay không.

Ông lưu ý rằng một mô hình sóng kết hợp với một tam giác tăng dần cho thấy rằng một động thái tăng lên $ 800 có thể diễn ra trong những ngày tới.

ETH được giữ trên $ 700 khi Bitcoin tăng cao hơn

Như đã thấy trong vài tuần qua, xu hướng tăng của Bitcoin lại một lần nữa diễn ra một cách cô lập, với Ethereum và các altcoin lớn khác không thể bắt kịp đà tăng của Bitcoin.

Xu hướng này đã khiến hầu hết các altcoin, bao gồm cả ETH, hình thành các biểu đồ tương đối giảm giá cho các cặp giao dịch BTC của chúng và vẫn chưa rõ khi nào xu hướng này sẽ thay đổi.

Để xu hướng thay đổi, BTC cẩn phải chứng kiến ​​một giai đoạn hợp nhất kéo dài hoặc có khả năng là một điều chỉnh lớn khi các nhà đầu tư xoay vòng vốn.

ETH hình thành tín hiệu kỹ thuật tăng giá

Một nhà phân tích vẫn tự tin rằng triển vọng ngắn hạn của Ethereum là sáng sủa, lưu ý rằng, cấu trúc sóng và mô hình tam giác tăng dần có thể đứa nó lên tới $ 800 hoặc cao hơn.

Xem thêm:  Hai kịch bản cho Bitcoin ở thời điểm hiện tại

“ETH đang chuẩn bị cho một sự đột phá lớn. Mô hình tam giác tăng dần được tạo ra sau động thái đi lên, giá đang nằm trong sóng 5 và hiện đã hoàn thành cấu chỉnh giảm a-b-c trên ETH/ BTC. Theo tôi, mục tiêu đầu tiên là $ 800, sẽ cao hơn nhiều trong dài hạn.”

ETH-tan-gia

Nguồn: Twitter Nika

Sự gia tăng này sẽ cần phải diễn ra trong vài ngày tới, nếu không thì cả hai mô hình mà ông đề cập đều có thể bị vô hiệu.

Theo Newsbtc