ETH có tiềm năng bùng nổ 200% trong khi mục tiêu tháng tới cho BTC là $70k, theo Michaël van de Poppe

Nhà phân tích Michaël van de Poppe nhận thấy quý 4 đầy biến động phía trước đối với các altcoin nhưng ETH sẽ kết thúc chu kỳ với một đợt giảm giá lớn so với BTC.

Theo chiến lược gia, Ethereum có khả năng sẽ tăng 200% so với Bitcoin trong những tháng tới.

Tuy nhiên, anh cảnh báo rằng BTC có thể chiếm sóng thị trường nhờ tổn thất từ các altcoin cho đến tháng 12. Theo anh, tháng 12 trong lịch sử là tháng để mua các tài sản kỹ thuật số khác ngoài Bitcoin.

“Tháng 12 thường là khoảng thời gian tốt nhất để mua altcoin. Nếu lịch sử lặp lại, ETH / BTC có thể tăng 200% lên khu vực ATH từ đó, nhưng trước tiên sẽ có một sự điều chỉnh mạnh hơn trong khi Bitcoin hoạt động tốt. ”

Hình ảnh

Nguồn: Van de Poppe

Mặc dù Van de Poppe giảm giá ngắn hạn đối với các altcoin, nhưng anh tin rằng các tài sản kỹ thuật số cuối cùng sẽ đi theo sự dẫn dắt của Bitcoin.

Xem xét kỹ hơn về Bitcoin, Van de Poppe lập kế hoạch cho hành động giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu trong những tuần tới.

“Vẫn chưa có quá nhiều sức mạnh trên thị trường altcoin. Vì vậy, vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để tận dụng và tôi cho rằng Bitcoin vẫn tiếp tục hoạt động mạnh trong những tuần tới với kịch bản tiềm năng là thử nghiệm 70.000 đô la diễn ra trong vòng một tháng kể từ bây giờ trước khi động thái điều chỉnh cuối cùng xuất hiện, retest phạm vi 59.405- 61.213 đô la trước khi kiểm tra vùng cao nhất mọi thời đại mới và sẽ hoàn tất toàn bộ chu kỳ tăng giá này.”

Xem thêm:  Các chỉ báo on-chain vẫn cho thấy thị trường tiếp tục tăng giá sau cuộc đàn áp của Trung Quốc, trader tránh hoảng loạn mà mất hàng

ETh BTC 2

Nguồn: Van de Poppe

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl