ETH có thể tăng mạnh khi Bitcoin được giữ trên $ 13.000

ETH sẽ tăng mạnh như BTC khi giữ được hỗ trợ chính

Ethereum đã trải qua một đợt tăng mạnh từ 10-15% trong bảy ngày qua và đưa nó lên mức cao nhất là $ 420. Đồng tiền này hiện được giao dịch ở $ 413 khi nó có xu hướng di chuyển cao hơn.

Sức mạnh của ETH xuất hiện khi Bitcoin được giữ trên mức hỗ trợ $ 13.000, nơi mà nhiều người lo ngại sẽ đánh dấu đỉnh của cuộc biểu tình. Bitcoin hiện được giao dịch ở mức $ 13.150.

Với việc BTC được giữ trên $ 13.000, ETH dự kiến ​​sẽ hướng tới $ 433 để “bắt kịp” Bitcoin.

Một nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ dưới đây, và cho thấy rằng ETH có thể sẽ di chuyển đến $ 433 trước khi tuần này kết thúc, sau đó tiếp tục hướng tới mức cao nhất hàng năm ở mức $ 490 vào cuối tháng.

eth-tang-manh

Một nhà phân tích khác cũng đồng ý với quan điểm này khi ông chia sẻ biểu đồ bên dưới, và cho thấy rằng hành động giá gần đây của Ethereum đã cho phép nó lật mức $ 407 thành hỗ trợ. Điều này cho thấy rằng nó sẽ được đẩy lên mức quan trọng tiếp theo ở $ 445 trong những ngày tới.

eth-tang-manh

Xu hướng on-chain mạnh mẽ

Xu hướng on-chain của ETH đang khá tốt, điều này cho thấy rằng xu hướng tăng sẽ tiếp tục tồn tại trong những ngày tới.

Xem thêm:  Trust Wallet đốt 99% tổng nguồn cung TWT, giá token tăng vọt gần 100%

Santiment, một công ty phân tích blockchain, đã chia sẻ biểu đồ bên dưới với nhận xét sau:

“Có tin tốt và tin xấu cho Ethereum khi giá tiếp cận rào cản $ 420. Tin tốt là các thợ đào không bán ETH của họ và có sự gia tăng lớn về số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra và các địa chỉ có từ trước đã cho thấy sự gia tăng hoạt động. Tin xấu là tâm lý xã hội đang tiến sát lãnh thổ hưng phấn, và hoạt động gửi tiền hàng ngày đã tăng vọt một cách đáng kể.”

eth-tang-manh

Như công ty lưu ý, có một số lý do cần quan tâm, đó là xung quanh tình cảm xã hội của Ethereum và hoạt động gửi tiền hàng ngày lên các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, việc Bitcoin tăng cao hơn có thể đủ để thúc đẩy ETH tăng cao hơn trong những ngày tới.

Theo Bitcoinist