ETH có thể tăng lên $ 700 khi phe bò bứt phá ngưỡng kháng cự này

Bitcoin đã dẫn dắt hành động giá của Ethereum vào cuối năm, điều này đã khiến ETH chứng kiến một số biến động lớn.

Trong khi BTC thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, ETH vẫn nằm thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại khoảng 50%.

Áp lực mua được thấy trên toàn bộ thị trường trong 2 tuần qua đã mang lại rất nhiều lợi ích cho tiền điện tử. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với một số kháng cự mạnh từ $ 600 đến $ 630.

Một nhà phân tích lưu ý rằng một cây nến hàng ngày đóng cửa giữa hai mức này có thể là tất cả những gì cần thiết để tiền điện tử đạt được một số động lực lớn đưa nó tăng vọt lên tới $ 700 trong ngắn hạn.

ETH cho thấy dấu hiệu sức mạnh khi phe bò cố gắng dành lại mức $ 600

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 593. Đây là nơi nó đã được giao dịch suốt buổi sáng.

Phe bò đang cố gắng phá vỡ áp lực bán xung quanh mức $ 600, với sự bứt phá trên mức này sẽ mở ra cánh cửa cho nó tăng thêm.

Sau khi làm vậy, mức kháng cự tiếp theo cần theo dõi nằm ở khoảng $ 620.

ETH đóng cửa trên $ 600 sẽ dẫn đến một đợt tăng giá lớn

Một nhà phân tích tin rằng một cây nến hàng ngày đóng cửa trên $ 600 có thể là tất cả những gì Ethereum cần để chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn đưa nó lên tới $ 700.

Xem thêm:  3 lý do chính cho thấy LINK có thể giảm 30%

“ETH/USD: Giá vẫn bị từ chối xung quanh vùng kháng cự $ 630, nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ nếu ETH có thể thấy mức đóng cửa hàng ngày mạnh mẽ hôm nay trên $ 600 thì nó có thể bắt đầu nhắm đến mục tiêu tiếp theo ở $ 700. Nếu giá giảm về $ 550, thì tôi sẽ mua với toàn bộ số tiền của mình vì nghĩ rằng đó sẽ là một đáy mới ”.

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Cactus

Xu hướng tiếp theo thị trường sẽ phụ thuộc gần như hoàn toàn vào Bitcoin. Bất kỳ sức mạnh tiếp tục nào của BTC có thể cho phép Ethereum và các altcoin khác thấy được động lực thay đổi xu hướng.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Bitcoinist