ETH có thể sớm tăng cao hơn khi DeFi bùng nổ

Ethereum đã cung cấp cho lĩnh vực DeFi một xu hướng mạnh mẽ vào cuối năm nay. Với sự ổn định gần đây, ETH sẽ cho phép nó hoạt động như một cơ sở vững chắc để thị trường phát triển.

Bitcoin đã hướng dẫn hành động giá của Ethereum trong suốt thời gian qua. Điều quan trọng đối với ETH là BTC vẫn ổn định ở mức giá hiện tại và không có quá nhiều biến động.

Nếu Bitcoin bắt đầu chứng kiến ​​một cuộc biểu tình độc lập gây thiệt hại cho các altcoin hoặc lao dốc xuống thấp hơn và tạo ra những sóng gió cho thị trường tổng hợp, thì nó có thể làm chậm sự tăng trưởng của các token “blue-chip” nằm trong lĩnh vực DeFi.

Những token này đã chứng kiến ​​động lực lớn gần đây, với nhiều mức tăng 100% hoặc hơn trong hai tuần qua.

Một nhà phân tích tin rằng Ethereum có thể sớm tăng cao hơn và giúp đẩy DeFi tăng theo.

ETH theo dõi chặt chẽ BTC khi thị trường defi tăng cao hơn

Ethereum đã ổn định ở khu vực trên của vùng $ 400 trong suốt vài ngày và tuần qua.

Đầu tuần này, phe bò đã cố gắng giữ tiền điện tử trên $ 470, tuy nhiên, áp lực bán mạnh mẽ đã khiến nó giảm về mức giá hiện tại là $ 450.

Các token DeFi đã chứng kiến ​​một số sức mạnh to lớn so với phần còn lại của thị trường, với nhiều token tăng hơn 100% so với mức thấp gần đây của chúng.

Xem thêm:  JPMorgan cho biết rất nhiều khách hàng xem tiền điện tử là tài sản và muốn đầu tư

ETH có thể tăng cao hơn khi Defi tăng

Một nhà phân tích nổi tiếng đã nói trong một tweet gần đây rằng ông hy vọng Ethereum sẽ tăng lên mức $ 471 trong ngắn hạn.

Ông lưu ý rằng điều này xảy ra khi lĩnh vực DeFi ngày càng tăng.

“DeFi đang tiếp tục tăng lên và tôi nghĩ ETH có vẻ sẵn sàng để tăng lên $ 471. Đã thêm lệnh long. Sẽ bổ sung thêm khi giá bứt phá và giữ trên $ 471.”

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Flood

Xu hướng tiếp theo của Ethereum có thể phụ thuộc phần nào vào Bitcoin, nhưng có khả năng sức mạnh gắn kết được nhìn thấy bởi các token DeFi sẽ giúp đẩy ETH tăng cao hơn.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Bitcoinish