ETH có thể hình thành một mô hình tăng giá mạnh nếu phe bò bảo vệ mức quan trọng

Hành động giá của Ethereum đã khá mờ nhạt kể từ cuối năm, với việc tiền điện tử không thể thu được bất kỳ sức mạnh nào chống lại Bitcoin vì áp lực mua của nó vẫn được khắc phục.

Điều này đã khiến toàn bộ thị trường altcoin vẫn tương đối bằng phẳng, đây là một xu hướng có thể sẽ tiếp tục cho đến khi ETH tăng giá so với Bitcoin.

Hoạt động kém hiệu quả của nó có thể không kéo dài quá lâu và đợt bán tháo ngày hôm qua có thể là đợt rung chuyển cuối cùng trước khi nó tăng thêm.

Một nhà phân tích đã nói về điều này, chỉ ra một mô hình tăng giá tiềm năng đang hình thành trên biểu đồ hàng tuần của ETH.

ETH đang cố gắng duy trì trên $ 600 khi lực mua quay trở lại

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 610, đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 550 được thiết lập vào ngày hôm qua.

Áp lực mua ở đây khá dữ dội và việc nó có thể leo cao hơn hay không sẽ phụ thuộc vào phản ứng của nó đối với mức $ 600.

Nếu giá giảm xuống và duy trì dưới mức này một lần nữa thì việc đi lên có thể gián đoạn, trong khi việc giữ trên mức này có thể cho phép nó tăng thêm đáng kể.

Xem thêm:  KOL Michaël van de Poppe vạch ra điểm nhập tiềm năng và mục tiêu giá cho ADA

ETH/BTC đang hình thành mô hình tăng giá lớn

Bất chấp điểm yếu của nó so với Bitcoin, một nhà phân tích lưu ý rằng Ethereum có thể đang hình thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng giá so với Bitcoin. Điều này có thể tạo động lực cho nó vào năm 2021.

“Nếu ETH bật lên từ đây, nó sẽ hình thành vai phải của thiết lập vai đầu vai nghịch đảo tăng giá trên biểu đồ hàng tuần, với năm 2021 rực rỡ.”

bo-eth

Nguồn: Twitter Jonny Moe 

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng để hiểu liệu mô hình này có dẫn đến việc Ethereum có mức tăng đáng kể vào đầu năm 2021 hay không.

Theo Bitcoinist