ETH có thể giảm xuống dưới $ 500 bất chấp sự phục hồi gần đây

Ethereum đã chứng kiến ​​một số biến động dữ dội trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán được nhìn thấy trên Bitcoin cũng kéo nó xuống thấp hơn.

Tuy nhiên, sự phục hồi của nó sau mỗi đợt bán ra là vô cùng tích cực và dường như cho thấy rằng đà tăng giá tiếp theo có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn.

Việc nó có thể leo lên và giữ trên $ 600 hay không sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi nó sẽ có xu hướng khi thời điểm cuối năm đang đến gần.

Một nhà phân tích tin rằng các đợt sụt giảm khác sắp xảy ra. Ông dự kiến giá ​​sẽ giảm xuống dưới $ 500 trong tuần tới, lưu ý rằng việc nó lấy lại mức cao nhất trong tuần chỉ đơn giản là một cuộc tấn công thanh khoản trước khi nó chứng kiến ​​sự suy giảm thêm.

ETH đấu tranh để đạt được động lực khi giá chuyển động quanh $ 600

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 602. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Chỉ sau một đêm, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 570 trước khi nó tìm thấy một số hỗ trợ giúp đưa nó lên mức cao hơn.

Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự quanh mức $ 600 vẫn rất chắc chắn và có thể làm chậm quá trình tăng của nó trong thời gian tới.

Xem thêm:  Grayscale bổ sung BAT, LINK, MANA, FIL và LPT vào quỹ tín thác

ETH có thể giảm xuống dưới 500 đô la sau khi thanh khoản biến mất

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng việc kiểm tra $ 600 có thể đánh dấu một đợt giảm thanh khoản, theo sau là một số đợt giảm mạnh trong trung hạn.

“Quyết định đặt cược short ở đây trên ETH như một tiền điện tử HEDGE (bảo đảm) vì nó đã đón ánh sáng từ DeFi quá lâu. Lấy lại phạm vi cao hàng tuần sau một cuộc đột kích thanh khoản. Hiện đang kiểm tra mức hỗ trợ trước đó như một mức kháng cự.”

eth-giam-gia

Nguồn: Twitter Livercoin

Xu hướng ngắn hạn của Bitcoin chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Ethereum, điều này có thể giúp altcoin lớn nhất tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Theo Bitcoinist