ETH có thể giảm xuống $ 420 trước khi bật tăng mạnh mẽ lên $ 500

ETH đang lấy đà để bật lên $ 500

Các nhà phân tích cho rằng Ethereum có thể tăng lên mức $ 500 khi nó được quản lý để giữ vùng $ 420 làm hỗ trợ trong những ngày tới. Điều này xảy ra sau khi ETH giảm mạnh từ mức cao cục bộ $ 460.

“Bức tranh khá rõ ràng về sự thay đổi Cung và Cầu của ETH. Chúng ta có thể thấy rằng vùng $ 420 – $ 400 đã trở thành vùng mua tốt nhất trước giá bật tăng trở lại.

ETH-bat-tang

Nguồn: Twitter Smokey

Các nhà phân tích khác nghĩ rằng tiền điện tử cũng có thể tăng cao hơn từ $ 420. Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng một động thái lật vùng kháng cự trước đây ở $ 418-420 thành hỗ trợ sắp xảy ra, điều này sẽ kích hoạt động thái hướng tới mức cao mới.

ETH-bat-tang

Nguồn: Twitter Edward Morra

Dữ liệu on-chain ủng hộ việc tăng lên

Củng cố cho trường hợp tăng giá Ethereum, dữ liệu on-chain cho thấy sự tích lũy của đồng tiền này đang diễn ra.

Một nhà phân tích lưu ý rằng vào đầu tuần này, 258.000 ETH đã được chuyển ra từ Binance:

“258k $ ETH đã chuyển ra từ Binance trong 24 giờ qua. Gần 10% những gì Binance có trong ví của họ. Cuộc khủng hoảng thanh khoản bên Bán khác thêm 10% nữa sẽ đến trong vài tháng tới. Bạn sẽ lấy Eth ở đâu khi tất cả đều bị khóa trong hợp đồng thông minh và DeFi? Bạn có đang suy nghĩ về phía trước không? ”

Các xu hướng khác cho thấy ETH đang được tích lũy để nâng cấp ETH2. Hơn 15 triệu đô la giá trị của altcoin hàng đầu đã được gửi vào hợp đồng tiền gửi ETH2 trong vài ngày qua khi các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ ETH của họ.

Xem thêm:  Robert Kiyosaki tiếp tục ủng hộ Bitcoin sau khi vàng tăng giá mạnh

Các nhà đầu tư Ethereum hy vọng việc nâng cấp sẽ giúp đồng tiền này tăng cao hơn khi kỳ vọng về lợi suất tăng lên trong nền tảng. Staking dự kiến ​​sẽ cung cấp 5-12% giá trị lợi nhuận (bằng ETH) được trả mỗi năm.

Theo Bitcoinist