ETH có thể giảm xuống $ 290 trước khi bật tăng trở lại

Ethereum và thị trường tiền điện tử tổng hợp hiện đang trong quá trình phục hồi do mức tăng vọt của Bitcoin lên trên $ 10.700.

Cuộc biểu tình này xuất hiện do tin tức liên quan đến quyết định mua $ 50 triệu Bitcoin của công ty niêm yết công khai Square, số tiền này sẽ được giữ trên bảng cân đối kế toán của họ.

ETH vẫn còn khá nhiều việc phải làm trước khi để có thể đảo ngược xu hướng giảm và tăng cao hơn.

Một nhà phân tích lưu ý rằng nó hiện đang ở một vị trí bấp bênh hơn nhiều so với BTC, vì gần đây giá đã đóng cửa dưới bên dưới một vài mức quan trọng.

Cho đến khi ETH có thể chinh phục lại các mức này, thì nó có thể tiếp tục vật lộn.

ETH bật lên yếu ớt khi thị trường crypto theo Bitcoin tăng cao hơn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 350. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua, nhưng nó đánh dấu sự phục hồi đáng chú ý từ mức thấp nhất gần đây là $ 334.

Mức tăng này xuất hiện ngay sau khi Square thông báo rằng họ đã mua $ 50 triệu Bitcoin để giữ làm tài sản dự trữ.

Công ty này thuộc sở hữu của nhà sáng lập Twitter Jack Dorsey và là tập đoàn lớn thứ hai áp dụng chiến lược này.

Xem thêm:  “Tham số K” đánh dấu giai đoạn tiếp theo của quá trình phân quyền Cardano

Điều này chắc chắn đã tạo ra một số động lực cho thị trường, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này có thể là chất xúc tác cho một xu hướng tăng mới hay không.

ETH phải chinh phục lại các mức chính để tăng cao hơn

Một nhà phân tích lưu ý rằng giá đóng cửa hàng ngày của ngày hôm qua đã nằm dưới một vài mức quan trọng. Điều bắt buộc là chúng phải được thu hồi ngay hôm nay để Ethereum tránh bị giảm giá mạnh hơn nữa.

“ETH đóng cửa dưới đường MA 50 và 100 ngày. Đường MA 50 ngày đang dốc xuống. Lần cuối cùng tín hiệu này xuất hiện là vào tháng Tư.”

eth-giam-gia

Nguồn: Pentoshi Twitter 

Theo ông, ETH đang giao dịch bên trong một mô hình cái nêm giảm, đây là một mô hình tăng giá nhưng rất có thể giá sẽ giảm về vùng hỗ trợ $ 290 trước khi thực hiện một nỗ lực bứt phá và tăng lên.

Vài ngày tới là rất quan trọng cho Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Theo Bitcoinist