ETH có thể giảm xuống $ 280 sau khi bị mức này từ chối

Bitcoin, Ethereum và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã phải vật lộn để tìm ra bất kỳ động lực mạnh mẽ nào theo cả hai hướng trong suốt vài ngày và tuần qua.

Cả người mua và người bán đều đã cố gắng kiểm soát xu hướng ngắn hạn của thị trường, nhưng sự thiếu sức mạnh của họ đã dẫn đến việc hình thành các phạm vi giao dịch rộng trên hầu hết các tài sản kỹ thuật số chính.

Ethereum có thể sẵn sàng để chứng kiến ​​sự sụt giảm hơn trong những ngày tới.

Hôm qua, nó đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ bởi mức kháng cự trên khung thời gian cao. Điều này đã mở ra cánh cửa để nó chứng kiến ​​sự suy giảm sâu hơn, với một nhà phân tích lưu ý rằng giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ chính của nó ở mức $ 280.

ETH bị từ chối ở mức $ 360 khi thị trường xuất hiện điểm yếu

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 358.

Hôm qua, tiền điện tử đã tăng lên mức cao là $ 365 trước khi bị từ chối. Mức này đánh dấu một ngưỡng kháng cự quan trọng trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, phe bò chống lại sự sụt giảm xuống dưới $ 350, báo hiệu rằng họ vẫn có một số sức mạnh cơ bản có thể giúp thúc đẩy tiền điện tử cao hơn trong thời gian tới.

Xem thêm:  Đề xuất mới từ Mikhail Kalinin giúp Ethereum chuyển đổi sang ETH 2.0 dễ dàng hơn

Đây là lý do tại sao nhà phân tích nhắm tới $ 280

Một nhà phân tích tin rằng Ethereum sẵn sàng giảm xuống còn $ 280 trong ngắn hạn. Ông giải thích rằng mức này có khả năng đánh dấu mức đáy dài hạn.

“ETH hiện đang ở ngưỡng kháng cự HTF và đang cố gắng đóng cửa hôm nay trên DTL. Cá nhân tôi vẫn hy vọng giá sẽ giảm xuống $ 280, đánh dấu cơ hội mua ở mức thấp cuối cùng trong năm.”

ETH-280-dola

Nguồn: Twitter Pentoshi

Theo ông, ETH đang giao dịch trong một cái nêm giảm dần và ngay dưới vùng kháng cự mạnh. Việc từ chối ở mức này có thể khiến giá ETH giảm về vùng $ 280.

Vi vậy, trừ khi Ethereum có thể bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 360, nếu không kịch bản giảm giá là có rất nhiều khả năng.

Theo Newsbtc