ETH có thể bứt phá ATH và tiến tới $ 5.000

Ethereum (ETH) đang củng cố ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó và dường như đã sẵn sàng để thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Trong vài ngày qua, phe gấu đã không thể đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ tâm lý ở $ 4.000. Đây là dấu hiệu sức mạnh từ phe bò và báo hiệu thị trường muốn tăng cao hơn. Vì lý do này, thật hợp lý khi nói rằng ETH có thể bứt phá lên trên mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.380 vào bất kỳ lúc nào.

eth-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng Ethereum tiếp tục giảm khi nó tích lũy bên trong một tam giác tăng dần (màu xanh lam). Sự biến động dự kiến ​​sẽ quay trở lại trong vài ngày tới khi ETH bứt phá.

RSI: RSI đang duy trì ngay dưới mức 70. Điều này cho thấy phe bò vẫn đang kiểm soát giá. Nó được thể hiện rõ qua việc phe gấu không thể đẩy giá xuống dưới $ 4.000 mặc dù đã có nhiều nỗ lực.

MACD: Histogram và đường MACD đều đang tăng, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

eth-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Triển vọng

Cả chỉ báo kỹ thuật và hành động giá đều ủng hộ sự tiếp tục tăng lên. Nếu phe bò quản lý để đẩy ETH lên trên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại thì một cuộc biểu tình mới sẽ xảy ra, với mục tiêu đầu tiên là mức $ 5.000.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 08/09: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, DOT, BSV, BNB, LTC, CRO

Trái ngược với giả định này, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $ 4.000 thì ETH có thể giảm nhanh chóng về $ 3.500 vì việc thanh lý các lệnh long. Tuy nhiên, điều này dường như khó xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptopotato