ETH cần bứt phá vùng này để đạt $ 2K một lần nữa

Cây nến tháng 8 của ETH đã đóng cửa trong sắc đỏ. Tuy nhiên, đó là một tháng đầy biến động khi phe bò thống trị thị trường cho đến giữa tháng và quản lý để đạt mức cao là $ 2031. Tại thời điểm đó, phe gấu đã nhập cuộc và đẩy giá xuống $ 1420.

Trong mọi trường hợp, mọi sự chú ý hiện đang đổ dồn vào tháng 9 khi chúng ta bước vào tháng mà sự kiện the Merge dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, người mua đã quay trở lại vào tuần này. Họ đã lấy lại đường SMA 100 ngày (màu trắng) và sau đó bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu vàng). Tuy nhiên, cấu trúc giảm giá vẫn còn nguyên vẹn vì ETH vẫn chưa hình thành đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

Vùng kháng cự trong khoảng $ 1720- $ 1750 (màu đỏ) là rất quan trọng. Việc bứt phá và đóng cửa trên nó sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng. Nếu điều đó diễn ra, một đợt phục hồi tới $ 2000 sẽ trở nên dễ xảy ra hơn. Mặt khác, mức hỗ trợ tại $ 1420 dự kiến ​​sẽ ngăn chặn áp lực bán từ phe gấu.

Do đó, việc phá vỡ một trong hai mức này sẽ xác định hướng di chuyển tiếp theo cho ETH.

eth-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình có thể cung cấp kháng cự cho giá:

Xem thêm:  SRM bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng, điều gì tiếp theo?

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp Bitcoin, tiền điện tử đang vật lộn với đường kháng cự giảm dần (màu vàng). Sau khi phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ngang ở 0,073 BTC (màu xanh lá cây), họ cũng đã cố gắng đẩy giá tăng thêm 9%.

Đợt tăng gần đây đã cũng cấp sức mạnh cần thiết. Do đó, giá có khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng kháng cự ngang 0,082 BTC (màu đỏ). Điều quan trọng là phải theo dõi cách ETH hoạt động khi the Merge kết thúc.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato