ETH cần bứt phá mức này để đạt được mức cao nhất mọi thời đại

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hành động giá hỗn hợp trong suốt vài ngày và tuần qua.

Áp lực bán được thấy mỗi khi ETH chạm tới vùng $ 1.300 là khá dữ dội và có thể cho thấy rằng sự sụt giảm sắp xảy ra trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích vẫn cực kỳ lạc quan về tiền điện tử, lưu ý rằng có khả năng rất cao ETH sẽ thấy một thử nghiệm về mức cao nhất mọi thời đại nếu nó có thể lật $ 1.250 thành hỗ trợ.

Ethereum hợp nhất cùng với thị trường tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.200, đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Tiền điện tử đã cố gắng vượt qua mức $ 1.300 chỉ vài ngày trước, nhưng áp lực bán ở đây khá dữ dội và gây ra sự từ chối.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể tiếp tục hình thành một vùng hỗ trợ mạnh ở mức $ 1.170 hay không. Việc giữ trên mức này có thể dẫn đến đà tăng đáng kể.

Nhà phân tích tuyên bố ETH có thể tăng cao hơn nếu nó lật $ 1.250 làm hỗ trợ

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh đang theo dõi chặt chẽ việc Ethereum chuyển $ 1.250 thành hỗ trợ trước khi nó có thể thấy bất kỳ mức tăng đáng kể nào trong thời gian tới.

Xem thêm:  Các chỉ số kỹ thuật và on-chain đang nói gì về giá ETH?

Ông lưu ý rằng sự bứt phá trên mức này có thể dẫn đến việc kiểm tra mức cao nhất mọi thời đại và phe bò phải bảo vệ sự phá vỡ xuống dưới mức $ 1.170.

“Tôi đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của ETH ở các khung thời gian thấp hơn. Tìm cách duy trì trên $ 1.170 và việc lật mức $ 1250 làm hỗ trợ sẽ giúp giá tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.”

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Catus

Ethereum hiện đang giao dịch ở một điểm quan trọng. Cách nó tiếp tục phản ứng với các mức quan trọng ngay trên và dưới mức giá hiện tại sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về triển vọng trung hạn của nó.

Theo Newsbtc