ETH cần bứt phá lên trên mức này để đảo ngược xu hướng sang tăng

Động lượng tích cực đã được thiết lập trong tuần qua và ETH cũng không ngoại lệ với một loạt cây nến xanh lớn. Nhưng câu hỏi chính được đặt ra là liệu thị trường gấu đã kết thúc hay chưa và đâu là mức để kết thúc nó?

Biểu đồ hàng ngày

Ethereum đang hình thành một cấu trúc tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên nó còn nhiều việc cần làm để kết thúc xu hướng giảm hiện tại.

Như đã thảo luận trong phân tích ngày 18 tháng 3, sự đảo ngược xu hướng giảm sẽ được xác nhận sau khi giá vượt qua vùng kháng cự $ 3.300. Vì nó là nơi hợp lưu của các ngưỡng kháng cự, đã ngăn chặn mọi nỗ lực phục hồi của ETH từ mức đáy trong tháng 1 và tháng 2.

RSI-14: Vượt qua đường xu hướng giảm và di chuyển vào vùng tăng giá, cho thấy phe bò đang quay trở lại.

eth-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Ethereum đã giao dịch bên trong một tam giác kể từ đầu năm 2022. Đường kháng cự của tam giác hiện đang trùng vời vùng kháng cự nhỏ ở $ 3.000. Nhìn vào lịch sử, giá đã bắt đầu giai đoạn điều chỉnh khi chỉ báo RSI đi vào vùng quá mua (vòng tròn màu vàng).

eth-but-pha

Biểu đồ ETH/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Bitcoin lấy lại mức 30,000 đô la sau khi Fed giữ ổn định chính sách, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Cryptopotato