ETH, các mức chính cần phải theo dõi

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã mang lại cho các nhà đầu tư những dấu hiệu trái chiều trong những tuần gần đây, với sự lao dốc vào ngày hôm qua đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh hiện có của BTC và ETH.

Trong khi Bitcoin hiện đang hồi về khu vực giữa của vùng $ 11.000 – nơi mà nó đã ở trong vài tuần qua – thì Ethereum vẫn đang giao dịch cao hơn mức cao trước đó trong năm 2020 là $ 440.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là giá ETH vẫn đang giảm đáng kể so với mức cao được thiết lập vào ngày hôm qua là $ 489.

Một nhà phân tích đang chỉ ra sức mạnh to lớn trong cặp ETH/BTC và lưu ý rằng điều này có thể đủ để giúp giá tăng cao hơn.

ETH hiển thị các dấu hiệu sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 443, đánh dấu mức giảm gần 10% so với mức cao nhất gần đây là $ 489. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn mạnh về mặt kỹ thuật.

ETH đã hoạt động tốt hơn Bitcoin trong vài ngày qua, điều này cho phép cặp ETH/BTC duy trì trên một số mức hỗ trợ chính.

Một nhà phân tích đã lưu ý rằng việc này có thể củng cố triển vọng ngắn hạn của ETH.

“Cặp ETH/BTC đang cho thấy những triển vọng rất tích cực”, ông đã nói khi chỉ vào các mức được đánh dấu trong biểu đồ bên dưới.

ETH-cap-do-chinh

Nguồn: Twitter

Mức kháng cự chính của cặp ETH/USD

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của ETH, một nhà phân tích khác đã giải thích rằng nó hiện đang bị mắc kẹt dưới ngưỡng kháng cự quan trọng trong vùng $ 440. Áp lực bán ở đây là nguyên nhân làm chậm tốc độ tăng của giá.

Xem thêm:  Mùa hè là của SOL nhưng mùa thu là của ALGO

Biểu đồ dưới đây cho thấy một số mức kháng cự khác cần theo dõi trong thời gian tới, bao gồm mức $ 466 và $ 487.

ETH-cap-do-chinh

Nguồn: Twitter

Xu hướng tiếp theo của Ethereum có thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc người mua có phá vỡ lên trên vùng kháng cự $ 440 hay không.