ETC Group sẽ list ETP dựa trên hard fork Ethereum tiềm năng

ETC Group, một nhà cung cấp chứng khoán được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức, cho biết họ sẽ niêm yết một sản phẩm hoán đổi giao dịch mới (ETP) dựa trên một đợt hard fork của blockchain Ethereum có khả năng xảy ra sau sự kiện Merge. Theo một tuyên bố do nhà cung cấp chứng khoán đưa ra, ETP sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Xetra của Đức vào ngày 16 tháng 9, một ngày sau sự kiện fork.

Như đã nêu trong tuyên bố, hodler Ethereum ETP (ZETH) hiện tại của ETC Gtoup sẽ được phát hành với “các đơn vị bảo mật mới miễn phí trên cơ sở đơn vị 1: 1”. Các đơn vị mới sẽ “bổ sung cho các khoản nắm giữ ZETH hiện có của họ, vốn sẽ tồn tại và được hỗ trợ bởi ETH như trước đây”.

Khi quá trình chuyển đổi cơ chế đồng thuận từ PoW sang PoS của Ethereum ngày càng gần, một số chuyên gia tiền điện tử tin rằng The Merge sẽ chứng kiến một số “thợ đào fork ETH để duy trì phiên bản PoW giúp họ có thể tiếp tục khai thác”. Do đó, những hodler ETH hiện tại có thể sẽ nhận được airdrop của một altcoin mới được gọi là ETHW.

Giải thích lý do đằng sau kế hoạch niêm yết ETP, nhà sáng lập và đồng giám đốc điều hành của ETC Group, Bradley Duke, cho biết:

Xem thêm:  3 dự đoán về đô la Mỹ cực kỳ lạc quan đối với Bitcoin

“Khi chúng tôi ra mắt ETC Group, chúng tôi đã cam kết với những người nắm giữ chứng khoán được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số của mình rằng họ sẽ được hưởng lợi từ các hard fork tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cơ bản. Do đó, bất kỳ hodler ETP dựa trên Ethereum (ZETH) nào của chúng tôi đều sẽ được nhận miễn phí các đơn vị tương ứng của Ethereum PoW ETP mới ngay sau khi Ethereum Hard Fork xảy ra, mà chúng tôi dự kiến ​​vào khoảng ngày 15 tháng 9.”

Trước khi công bố kế hoạch niêm yết ETP mới, ETC Group đã phát hành một báo cáo nghiên cứu giải thích về The Merge và những gì có thể sẽ xảy ra sau ngày 15 tháng 9. Số phận của thợ đào ETH cũng như cơ hội thành công của fork chain cũng đã được kiểm tra.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbitcoin