ETC đang tập hợp để bứt phá, giá dự kiến sẽ tăng mạnh sau khi làm điều này

Giá Ethereum Classic (ETC) hiện đang thực hiện nỗ lực thứ năm để vượt lên trên vùng kháng cự $ 7,40.

Cả hai chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng đều hỗ trợ khả năng bứt phá, điều này sẽ đưa ETC lên ít nhất $ 9,30.

Kháng cự dài hạn

ETC đã được giao dịch dưới vùng kháng cự $ 7,40 kể từ khi giảm nhanh vào tháng Ba. Cho đến nay, ETC đã thực hiện bốn nỗ lực đột phá không thành công và hiện đang thực hiện lần thứ năm.

Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 9,35, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi xuống trước đây.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá. Ngoài ra, ETC cũng đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện chỉ nằm dưới $ 5.

ETC-but-pha

Trader CryptoKaleo đã phác thảo một biểu đồ ETC, cho biết rằng nó đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong ba năm. Tuy nhiên, đường này chỉ hiển thị khi sử dụng biểu đồ log và vì nó trùng với vùng kháng cự $ 7,40 nên có vẻ hơi thừa.

Trong mọi trường hợp, một sự bứt phá trên $ 7,40 có khả năng kích hoạt tốc độ tăng nhanh chóng.

ETC-but-pha

Đang đột phá

Xem xét các khung thời gian thấp hơn cho thấy rằng ETC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Hơn nữa, nó cũng đã lấy lại khu vực $ 6,70, hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Xem thêm:  Thi trường phục hồi, điều gì tiếp theo cho YFI, EOS, DOGE, BAND?

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Điều này cho thấy sự tiếp tục của động thái đi lên và bứt phá trên vùng kháng cự $ 7,40.

Do đó, miễn là ETC được giao dịch trên $ 6,70, nó sẽ tiếp tục tăng.

ETC-but-pha

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng ETC vừa bắt đầu sóng 3 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới), hiện đã hoàn thành các sóng phụ 1 và 2 (hiển thị bằng màu đen bên dưới).

Mục tiêu sơ bộ cho đỉnh của đợt di chuyển là từ $ 13,14 – $ 13,30, mức Fib mở rộng 1,61 của sóng 1 (màu trắng) và mức Fib mở rộng 2,61 của sóng phụ 1 (màu đen).

Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng phụ 2 ở mức $ 4,71 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

ETC-but-pha

Kết luận

ETC sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại và tăng lên $ 9,34 và có thể là $ 13,10.

Tốc độ tăng có thể sẽ tăng nhanh ngay sau khi ETC bứt phá trên mức $ 7,40.

Theo Beincrypto