EOS giảm xuống hỗ trợ của phạm vi, liệu giá có bật lên?

EOS (EOS) đã quay trở lại vùng hỗ trợ của một phạm vi nhưng không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Phạm vi giao dịch

EOS đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6. Sau khi bị từ chối bởi đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang $ 1,40, giá đã cố gắng bứt phá vào ngày 11 tháng 8. Nó tiếp tục đạt mức cao $ 1,95 vào ngày 22 tháng 8.

Tuy nhiên, giá đã bị từ chối sau đó, xác nhận vùng ngang $ 1,95 là kháng cự. Sau đó, giá gảm xuống vùng hỗ trợ ngang $ 1,40. Vì vậy, EOS hiện đang giao dịch trong phạm vi từ $ 1,40 đến $ 1,95.

Chỉ báo RSI hàng ngày là trung lập, vì nó đang giao dịch ngay tại đường 50. Điều này phù hợp với thực tế là giá đang giao dịch trong một phạm vi.

Vì vậy, khung thời gian hàng ngày cung cấp một triển vọng khá trung lập.

eos-ho-tro

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động hiện tại

Biểu đồ sáu giờ không cung cấp dấu hiệu rõ ràng về việc giá sẽ di chuyển về đâu. Về mặt giảm giá, EOS đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt) kể từ ngày 22 tháng 8.

Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 3 tháng 9. Ngoài ra, chỉ số RSI dường như đã giảm xuống dưới 50. Vì vậy, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi giá bứt phá lên trên đường này và chỉ báo RSI di chuyển lên trên 50.

Tuy nhiên, có mức hỗ trợ mạnh ở $ 1,30, được tạo bởi đường kháng cự của kênh song song tăng dần trước đó và vùng hỗ trợ ngang được nêu ở trên. Vì vậy, giá có thể bật lên từ vùng này và bứt phá sau đó.

Xem thêm:  Thị trường tiếp tục điều chỉnh, lối đi nào cho DOT, ANKR và REEF

eos-ho-tro

Biểu đồ EOS/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

EOS/BTC

Trader @ MesaWine1 đã tweet một biểu đồ của EOS/BTC, nói rằng giá đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng. Nếu vậy, một xu hướng tăng mới có thể đã bắt đầu.

eos-ho-tro

Biểu đồ EOS/BTC lạc quan hơn so với cặp USD của nó. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây) và sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn (nét đứt).

Tuy nhiên, giá vẫn đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ từ mức thấp nhất mọi thời đại trước đó ở 900 satoshi. Nếu nó quản lý để giành lại vùng kháng cự 900 satoshi, thì một sự đảo chiều tăng giá sẽ được xác nhận và đẩy nhanh tốc độ tăng lên đáng kể.

Biểu đồ EOS/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EOS ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto