Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin

CEO Elon Musk của Tesla và Spacex đã tiết lộ lý do thực sự khiến anh ủng hộ meme coin Dogecoin vào Chủ nhật (24/10).

Trả lời một tweet của triệu phú DOGE, Glauber Contessoto, người đã không thể cưỡng lại sự mê hoặc của Dogecoin, đề cập đến một cuộc khảo sát cho thấy khoảng một phần ba số holder tiền điện tử của Hoa Kỳ sở hữu DOGE, Musk đã viết:

“Tôi nói chuyện với rất nhiều người sử hữu DOGE trong dây chuyền sản xuất tại Tesla hoặc chế tạo tên lửa tại Spacex. Họ không phải là chuyên gia tài chính hay nhà công nghệ ở Thung lũng Silicon. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ủng hộ Doge – nó giống như tiền điện tử của mọi người”.

Cộng đồng Doge hoan nghênh nhận xét và hỗ trợ của Musk. Người dùng Twitter Contessoto bày tỏ:

“Hầu hết chúng tôi không xuất thân từ gia đình giàu có và không phải chuyên gia ở Thung lũng Silicon. Chúng tôi chỉ muốn tin vào một loại tiền điện tử đại diện cho tất cả chúng tôi. Dogecoin là một anh chàng bình thường được nhân cách hóa trong tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích nó. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của anh, Elon”.

Một cuộc khảo sát của cổng thông tin so sánh Finder cho thấy rằng nhiều người ở Hoa Kỳ sở hữu DOGE hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Xem thêm:  Hacker đã đánh cắp 336 Bitcoin từ sàn giao dịch Cashaa

“Dogecoin được chấp nhận cao nhất ở Hoa Kỳ, 30,6% chủ sở hữu tiền điện tử tuyên bố rặng họ sở hữu DOGE. Con số này cao gấp 1,6 lần tỷ lệ chấp nhận trung bình toàn cầu là 19,2%”.

Tại thời điểm viết bài, giá DOGE hiện đang ở mức 0,2662 đô la, tăng 7,38% trong tuần qua.

Elon Musk tiết lộ lý do ủng hộ Dogecoin, nhiều người ở Tesla và Spacex sở hữu DOGE

Biểu đồ giá DOGENguồn: Tradingview

Musk trước đây cho biết cá nhân anh sở hữu ba loại tiền điện tử: Bitcoin, Ether và DOGE. Vào Chủ nhật, anh ấy đã tweet về một số cải tiến quan trọng của Dogecoin và xác nhận rằng không sở hữu bất kỳ Shiba inu (SHIB) nào.

Vào tháng 8, Musk cũng đã đồng ý với tỷ phú Mark Cuban rằng Dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” trong thanh toán.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.Bitcoin