Elon Musk gợi ý Dogecoin có thể đạt $1

Elon Musk vừa tweet về Dogecoin một lần nữa, đăng hình ảnh tờ 1 đô la, cho thấy đây là dự báo của ông về giá của meme-coin. Hình ảnh trong dòng tweet đề cập đến bộ sách Cyber ​​Viking của Marcus Sloss.

Cuốn sách kể về một cựu chiến binh Ả Rập Saudi Eric Yang, người chuẩn bị cứu Trái đất khỏi cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Nhắc lại việc Musk gọi Doge là “tiền tệ của Trái Đất”, dễ dàng cho rằng tỷ phú lập dị lại coi DOGE là tài sản sẽ “cứu thế giới” mà cả thế giới vẫn chưa nhận ra.

“Tiểu hành tinh lao về phía Trái đất là một phi thuyền của người ngoài hành tinh với mục đích thù địch. Eric cố gắng lên kế hoạch, củng cố và thành lập nhóm của mình trong khi phần còn lại của một xã hội bị lãng quên bị ngăn cách khỏi thông tin quan trọng.”

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang đổi chủ ở mức 0,42 đô la, theo CoinMarketCap, sau đợt lao dốc ngày hôm qua theo quỹ đạo đi xuống của Bitcoin từ 40.000 USD.

CEO Tesla là một người hâm mộ DOGE từ lâu, ông thường đăng các dòng tweet liên quan đến DOGE và đẩy giá của meme coin lên mức cao mới. Nhiều người tin rằng người đứng đầu Tesla đang thao túng giá Doge và Bitcoin sau khi anh ta gần đây đã đẩy BTC vào biển đỏ bằng cách tweet rằng đó là một “coin bẩn”.

Xem thêm:  Solana và Ethereum sẽ tồn tại song song giống như iOS và Android dù ETH 2.0 ra mắt

Theo U.today