Elon Musk có thể là người đã chi gần 600 ETH để mua một mảnh Bored Ape NFT

Theo nhà sưu tập NFT Derek.eth, mảnh Bored Ape NFT hàng đầu, với số hiệu #1837, đã được bán cho một người mua ẩn danh đã quyết định chi gần 600 ETH cho nó.

Trước đây, Deepak (Derek) đã bán mảnh này với giá 690.420 ETH, đề cập đến các “số meme” được biết đến rộng rãi thường được Elon Musk sử dụng trong các tweet của mình. Nhưng sau đó, anh ta đã giảm giá mảnh đất xuống còn 569, rất có thể sẽ bán được nó nhanh hơn.

meme coin elon musk

BAYC #1837 đã được bán cho người mua moonpay-eth, bí danh có thể đã được Musk sử dụng để mua mảnh này một cách gián tiếp. Giả thuyết này cũng được chia sẻ bởi WuBlockchain, một nhà báo blockchain đến từ Trung Quốc.

Điều duy nhất chống lại giả thuyết là mối quan hệ của Musk với các bức ảnh hồ sơ Twitter NFT và ngành công nghiệp NFT nói chung. CEO Tesla và SpaceX trước đây đã chỉ trích nhóm quản lý Twitter về sự phong phú của các bot và scammer trong mỗi bài đăng trên Twitter liên quan đến NFT và tiền điện tử.

Nhà phát triển và đồng sáng lập Dogecoin cũng bày tỏ sự khó chịu về việc Twitter thiếu hành động để giữ nền tảng truyền thông xã hội an toàn trước những kẻ lừa đảo và bot.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Cha đẻ mô hình S2F PlanB: Bitcoin hiện đang trên đường thẳng tiến đến $100K

Theo U.today