Elon Musk chế giễu hodlers DOGE vì không thực hiện bất kỳ nghiên cứu cơ bản nào bằng hai biểu tượng ‘cười ra nước mắt’ trên Twitter

Mặc dù được cho là đã nhận được lời đe dọa từ Anonymous, CEO Elon Musk của Tesla vẫn tiếp tục tương tác với các tài khoản Twitter tiền điện tử.

Lần này, anh ấy phản ứng bằng hai biểu tượng cảm xúc mặt cười “Face with Tears of Joy” với meme hành khách với Chris Pratt và Jennifer Lawrence, chế giễu những người nắm giữ Dogecoin, những người đầu tư vào meme coin mà không thực hiện bất kỳ nghiên cứu cơ bản nào.

Musk đã bị chỉ trích rộng rãi vì đã thúc đẩy định giá của meme coin, với việc mọi người ném tiền vào tiền điện tử chỉ vì những dòng tweet không ngừng của Musk. Tuy nhiên, tỷ phú thích sự chú ý từ đội quân hâm mộ Dogecoin mới của mình. Anh ấy hiện đang cảm ơn quân đội của mình vì đã làm cho hashtag #WeLoveYouElon trở thành xu hướng trên Twitter.

Musk có thể cần một chút tình yêu trên mạng xã hội vì danh tiếng trực tuyến của anh ấy gần đây đã chạm mức thấp nhất mọi thời đại sau lần  bỏ bom Bitcoin của mình.

Theo U.today