EllioTrades Crypto cho biết đây là những đồng coin tốt nhất để đầu tư vào tháng 5/2021

Trong một video gần đây, Elliot Wainman từ EllioTrades chia sẻ các loại tiền điện tử có khả năng tăng giá tốt nhất để đầu tư vào tháng 5 năm 2021 và thu được lợi nhuận lớn.

elliotrades-crypto-cho-biet-day-la-nhung-dong-coin-tot-nhat-de-dau-tu-vao-thang-5-2021

Cardano (ADA)

Đồng coin đầu tiên trong danh sách của anh ấy là Cardano (ADA), kế giết Ethereum tiềm năng nhất với một cộng đồng hỗ trợ khổng lồ.

“Sau tiền chảy từ Bitcoin vào Ethereum, sự lựa chọn hợp lý tiếp theo là các đồng tiền layer-1 khác. Chúng ta đã thấy sự bùng nổ của Binance Smart Chain, sự bùng nổ của Polygon, sự bùng bổ của Solana. Tôi không nghĩ rằng vụ nổ đó đã kết thúc hoàn toàn, và bây giờ là thời điểm tốt nhất để Cardano làm điều đó”.

Theo Wainman, Cardano cũng là một loại tiền tệ xanh vì chúng sử dụng một lượng năng lượng tiêu thụ ít hơn trong việc duy trì blockchain Cardano. Một điều thú vị khác anh ấy lưu ý rằng Cardano sẽ có một lượng lớn các dApp mới đang cố gắng trở thành một phần hỗ trợ của Cardano, cho dù đó là oracle của Cardano, deck của Cardano, hay launchpad của Cardano.

Freeway Token (FWT)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Freeway Token (FWT), tài sản gốc của mạng Aubit.

“Điểm quan trọng của Aubit là nó cho phép bạn mua các bộ tổng hợp, giống như giao thức nhân bản hoặc giao thức tuyến tính, nhưng không chỉ vậy, nó cho phép bạn mua các bộ tổng hợp của tài sản trong thế giới thực, cho dù đó là dầu hay Netflix, cổ phiếu hoặc vàng, bất kể tài sản nào từ thế giới thực hoặc hàng hóa, hoặc những cổ phiếu bình thường mà bạn có thể muốn đầu tư vào, bạn có thể mua chúng”.

Ngoài ra, nhà phân tích lưu ý rằng điều thú vị là nó cũng cho phép bạn stake Bitcoin, Ethereum, Binance, USD và Eurosmith bằng Aubit Supercharge.

Tuy nhiên, anh lưu ý rằng đồng coin này có thể dễ bay hơi hơn nhiều so với các đồng coin vốn hóa thị trường cao hơn khác, vì vậy các nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư.

Xem thêm:  Đây là điều gì sẽ xảy ra với các altcoin khi Bitcoin phá vỡ 20,000 đô la

Oiler (OIL)

Oiler (OIL) cũng nằm trong tầm ngắm của trader.

“Họ đang làm một cái gì đó được gọi là tùy chọn on-chain, cho phép mọi người thực sự thực hiện các giao dịch hợp đồng tương lai cho các thông số on-chain”.

Anh ấy giải thích thêm:

“Ví dụ, tôi đang trên sàn và tôi muốn chốt giá gas của mình trong năm tới, biết rằng giá gas đã thực sự biến động. Chà, tôi thực sự có thể khóa điều đó bằng một tùy chọn thông qua Oiler và đây là điều thực sự thú vị về Oiler và OIL. Nó không yêu cần oracle, không cần dữ liệu bên ngoài vì tất cả dữ liệu mà nó đang sử dụng cho các tùy chọn này là nguyên bản trên blockchain trong Ethereum”.

Theo Wainman, đây là một sản phẩm tài chính hoàn toàn mới của các quyền chọn trên on-chain.

Mạng Oiler cung cấp bảo hiểm cho những người dùng blockchain như sàn giao dịch, khách hàng tổ chức, nhà cung cấp Layer 2, miner và người dùng DeFi.

“Các công cụ phái sinh này có thể là tổng tỷ lệ băm của mạng (sức mạnh tính toán hiện đang hỗ trợ chuỗi khối Ethereum), chi phí khí gas hoặc trạng thái của bất kỳ thông số blockchain nào khác”.

Bên cạnh các altcoin nêu trên, Wainman cũng nhận thấy tiềm năng tăng trưởng ở Polkadot (DOT), Kusama (KSM), Cosmos (ATOM), yearn.finance (YFI) trong tháng 5 năm 2021.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News