EGLD tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, động thái tăng có thể được tiếp tục

Giá Elrond (EGLD) đã liên tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ khi bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 29,50 vào ngày 5 tháng 1.

Xu hướng này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu suy yếu đáng chú ý nào và Elrond dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía $ 84- $ 85.

Mức đột phá và kháng cự của Elrond

Vào ngày 5 tháng 1, EGLD đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 29,50, đã có từ tháng 7 năm 2020.

Sau khi kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ vào ngày 11 tháng 1, EGLD tiếp tục chuyển động đi lên, hiện đã trở thành parabol. Cho đến nay, nó đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 59,50.

Mặc dù tốc độ tăng theo đường parabol, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa có dấu hiệu suy yếu. Chỉ báo Stochastic oscillator, MACD và RSI đều đang tăng và không có chỉ báo nào tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

EGLD-tang-len

Trader Crypto_Off đã phác thảo biểu đồ EGLD cho thấy mức tăng tiềm năng lên $ 65. Như hình trên, EGLD đã đột phá kể từ khi tweet và hiện đang trong quá trình hướng tới mục tiêu.

EGLD-tang-len

Đỉnh của động thái

Vì EGLD đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại, nên chúng tôi cần sử dụng mức Fib mở rộng để dự đoán mức đỉnh tiếp theo.

Làm như vậy cho chúng ta mục tiêu trong khoảng từ $ 84 đến $ 85, được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib mở rộng 2,61 và Fib projection 2,61.

Xem thêm:  Thổ Nhĩ Kỳ cấm sử dụng tiền điện tử để thanh toán

Hơn nữa, có vẻ như EGLD đang ở trong sóng thứ 5 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới). Do đó, sau khi đạt đến đỉnh, một sự điều chỉnh đáng kể sẽ được mong đợi.

EGLD-tang-len

EGLD / BTC

Biểu đồ EGLD / BTC cho thấy một động thái tăng mạnh diễn ra trong suốt tuần qua.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang có vẻ mạnh mẽ, EGLD phải xóa mức Fib thoái lui 0,0618 ở ₿0,00194 để xu hướng được coi là tăng.

Tuy nhiên, trong khi sự thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra, có vẻ như xu hướng dài hạn là tăng.

EGLD-tang-len

Kết luận

Cả hai cặp EGLD / USD và EGLD / BTC đều có xu hướng tăng giá trong dài hạn.

Trong khi EGLD / USD dự kiến ​​sẽ đạt mức cao khoảng $ 84- $ 85, thì EGLD / BTC dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau một đợt giảm tiềm năng trong ngắn hạn.

Theo Beincrypto