Dưới đây là ROI dài hạn tiềm năng của Ethereum mà các trader cần lưu ý

Giao dịch gần mức $ 3000, Ethereum đã được xếp hạng là altcoin số 1 trong danh mục đầu tư của nhiều trader. Nó đã được đánh dấu là một altcoin có lợi nhuận cao cả trong ngắn hạn và dài hạn. Việc tăng lên $ 3000 đã chứng kiến ​​một số lần sụt giảm cho thấy các trader ngắn hạn đang chốt lời. Điều này sẽ cung cấp cơ hội tích lũy cho các holder, những người có xu hướng nắm giữ dài hạn.

ETH đã tăng cùng với Bitcoin và các altcoin khác trong mùa altcoin này. Tuy nhiên, vẫn có những nhà phân tích không chắc chắn về tương lai của ETH.

Giá ETH đã tăng 907% kể từ đầu năm 2020 và tăng 85.587% kể từ khi altcoin này ra mắt vào năm 2015, theo dữ liệu từ Two Prime Digital Assets.

Thực tế là ETH đã được thể chế hóa, với tốc độ này, có thể chỉ ra rằng thị trường thể chế của ETH đã bão hòa. Ngoài ra, các nguyên tắc cơ bản của ETH là bất biến và có thể được kiểm duyệt. Nó hỗ trợ khôi phục các giao dịch và thực tế là các quy tắc có thể được thay đổi bất cứ khi nào các Nhà phát triển quyết định và bỏ phiếu về nó. Điều này khiến nó không thể đoán trước được trong dài hạn.

Khi nói đến các số liệu, số lượng địa chỉ HODL của Ethereum trên 0,1 coin đã đạt mức ATH là 4,7 triệu trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có thể lập luận rằng sự gia tăng số lượng địa chỉ khác 0 không báo hiệu sự tăng trưởng của ETH, nó chỉ báo hiệu sự phổ biến. Số lượng địa chỉ khác 0 cao hơn cũng có thể báo hiệu sự gia tăng của các trader và nhu cầu, nhưng thiếu sự tích lũy của cá voi hoặc các giao dịch lớn trên mạng ETH.

Xem thêm:  Tổ chức đang ngày càng quan tâm đến Litecoin – Tại sao vậy?

ROI-tiem-nang

Nguồn: Twitter

Nếu chúng ta xem xét ROI trong hai tháng qua, giá đã tăng hơn gấp đôi từ mức $ 1400 lên $ 3000. Điều này có thể kích thích việc chốt lời của các trader ngắn hạn và dẫn đến một đợt giảm giá.

ROI-tiem-nang

Nguồn: Messari

Dựa trên biểu đồ trên, ROI của ETH gần như giống nhau trong khoảng thời gian 90 ngày và khoảng thời gian một năm. Nó ở mức gần 115%. Điều đó có nghĩa là gì?

Nó không thể hiện sự đánh giá cao về ROI đối với những người HOLD dài hạn, tuy nhiên, nó mang lại lợi nhuận cho các trader ngắn hạn và trung hạn, dưới 100 ngày. Những thống kê này khiến các nhà phân tích không chắc chắn về ROI dài hạn tiềm năng của ETH khi so sánh với các tài sản hàng đầu như Bitcoin.

Hư Vô

Theo Ambcrypto