Dữ liệu on-chain cho thấy ETH, SOL và ADA sẽ tiếp tục tăng cao hơn, theo Santiment

Công ty phân tích Santiment đang chỉ ra dữ liệu on-chain tăng giá cho Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA) khi thị trường tiền điện tử nóng lên.

Bắt đầu với Ethereum, Santiment nhấn mạnh rằng các thợ đào Ethereum đã tích cực tích lũy ETH trong suốt quá trình phục hồi từ mức thấp nhất trong ba tháng là $ 1.707.

“Số dư ETH của thợ đào đã tăng vọt vào tháng 8, về cơ bản tăng gấp ba lần từ 81.512 ETH lên 243.000 ETH vào ngày hôm nay (+ 198%). Nó hiện đang ở mức cao nhất trong ba năm”.

eth-ada-sol

Nguồn: Santiment/Twitter

Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 3.738, tăng 5,8% trong 24 giờ qua.

Đối với Solana, cộng cụ phân tích tình cảm xã hội (weighted sentiment) của Santiment cho thấy rằng các bình luận tích cực xung quanh Solana đang ở mức cao nhất trong lịch sử.

“Cuộc biểu tình của Solana đã giúp nó giành được thiện cảm từ đám đông. Họ đang có những bình luận rất tích cực xung quanh nó. Weighted sentiment đã vượt qua mức 4, đưa sự tích cực của đám đông lên mức ATH mới“.

eth-ada-sol

Nguồn: Santiment/Twitter

Santiment nói thêm rằng việc SOL bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại đã thúc đẩy cuộc trò chuyện xung quanh nó.

“Solana đang tạo ra gần 10% các cuộc trò chuyện về tiền điện tử khi nó tăng vọt lên [mức cao nhất mọi thời đại] mới là $ 106,82. Khi Bitcoin và hầu hết các altcoin bị giới hạn phạm vi thì các đồng coin dễ pump như SOL sẽ tiếp tục thu hút các trader”.

Xem thêm:  Giá ADA có nguy cơ trượt về $2?

eth-ada-sol

Nguồn: Santiment/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Solana đã vượt qua mức $ 106,82 và chạm mức ATH mới ở $ 130 trước khi hạ nhiệt. Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức $ 116,86.

Xem xét Cardano, Santiment nhấn mạnh rằng sự thống trị xã hội (social dominance) là một chỉ báo đáng tin cậy cho hành động giá của ADA. Theo Santiment, sự suy giảm trong sự thống trị xã hội của Cardano đặt nó vào vị trí để khởi động một đợt bùng nổ khác.

“Sự thống trị xã hội là một chỉ báo tuyệt vời cho ADA và tỷ lệ thảo luận ở mức khiêm tốn 8% so với mức cao nhất là 25% vào tuần trước. ADA có thể tăng cao hơn cho đến khi sự hưng phấn của đám đông quay trở lại”.

eth-ada-sol

Nguồn: Santiment/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl