Dữ liệu này cho thấy triển vọng dài hạn của ETH là rất tích cực

Nhiều nhà đầu tư tích lũy ETH khi Ethereum 2.0 đang tới gần

Công ty phân tích blockchain Santiment gần đây đã báo cáo rằng số lượng ETH được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống trong hai tháng qua, cho thấy các nhà đầu tư đang tích cực tích lũy ETH vì tin tưởng triển vọng dài hạn của nó:

“10 địa chỉ cá voi ETH trên sàn giao dịch đã tiếp tục hoán đổi tiền của họ sang các ví không thuộc sàn giao dịch. Trong 2 tháng qua, số token được giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống 20,5%, điều này cho thấy niềm tin của các holder về triển vọng dài hạn của ETH.

trien-vong-eth

Dường như phần lớn sự tích lũy này đều liên quan đến những nhà đầu tư tổ chức.

Theo Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Grayscale Investment đã tích lũy được 2% tổng số ETH đang lưu hành:

“Trong khi mọi người tập trung vào việc tích lũy bitcoin của chúng tôi, Grayscale Ethereum Trust hiện đang nắm giữ hơn 2% tổng số ETH đang lưu hành.”

Người đứng đầu DTC Capital Spencer Noon trước đây đã nhận xét rằng các tổ chức muốn tham giam vào Defi thì trước tiên họ phải tham gia vào Ethereum:

“Theo nghiên cứu của tôi trên DeFi sau khi nói chuyện với các nhà đầu tư, nhà quản lý quỹ, OTC desks và FO trong vài tuần qua: Phe bò đang tích lũy. Họ rất hào hứng với DeFi nhưng vẫn chưa quen với nó, vì vậy trước tiên họ sẽ mua ETH ”.

Nguyên tắc cơ bản của ETH trong dài hạn là rất mạnh mẽ

Các nguyên tắc cơ bản của ETH đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi sự tích lũy này tăng lên.

Xem thêm:  Theo chỉ số DXY, Bitcoin có thể tiếp tục điều chỉnh nhẹ trước khi bắt đầu cuộc biểu tình Parabol

Heath Tarbert, Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), gần đây đã nói rằng ông đã “rất ấn tượng với Ethereum, thời kỳ hoàn hảo để phát triển”.

Ông nói rằng Ethereum sẽ giống như Internet khi Bitcoin được ví như email.

Theo Newsbtc