Dự đoán giá Litecoin: Khởi đầu của sự kết thúc?

Giá Litecoin tiếp tục cho thấy các tín hiệu giảm giá. Các cấp độ chính đã được xác định.

Đầu tháng này, chúng tôi đã nói về khả năng sụt giảm siêu chu kỳ (super cycle) lớn đang diễn ra với mục tiêu giá 10 đô la. Các chỉ số kỹ thuật duy trì xu hướng giảm giá trong trung hạn và có khả năng gây ra thảm họa nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn.

Giá Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 52,9 đô la. Vào thời điểm viết bài, token này nằm ngay trên hai kênh xu hướng giảm dần. Xu hướng đầu tiên là sóng Elliott ngắn hạn, hiện đang cung cấp hỗ trợ. Xu hướng thứ hai là xu hướng trung hạn đã đóng một vai trò trọng yếu đối với giá LTC kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2021, khi LTC giảm từ $ 430 theo kiểu rơi tự do.

Biểu đồ LTC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu số lượng sóng và xu hướng được đánh dấu chính xác, việc đóng cửa cuối cùng dưới mức giá $ 50 có thể thúc đẩy những con gấu vốn hóa cao tham gia lại thị trường một cách tự tin. Một xung động năm sóng có thể xuất hiện trong ngắn hạn nhắm mục tiêu 32 đô la, trong khi triển vọng trung hạn cho thấy tiềm năng sụt giảm với mục tiêu 10 đô la. Chỉ báo hồ sơ khối lượng làm xáo trộn ý tưởng này vì phe bò vẫn chưa tìm được hỗ trợ mua đáng kể trong bối cảnh sụt giảm.

Xem thêm:  Những điều cần biết về UNI trước khi đầu tư

Sự vô hiệu của luận điểm giảm là khi giá phá vỡ trên $ 140. Nếu phe bò có thể vượt qua mức giá này, thì đồng nghĩa với việc đáy thị trường đã xuất hiện. Từ đó, LTC có khả năng tăng cao tới 5.000 đô la, đánh dấu bước nhảy vọt 100 lần so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet