Dự đoán giá cho BTC, ETH và XRP – Thị trường hợp nhất trước khi bùng nổ vào năm 2022

Bitcoin gần đây đã hiển thị một thiết lập Long lý thuyết; báo hiệu tiềm năng tăng giá vẫn còn mạnh. Ethereum cũng đang được định vị một đợt tăng hơn 50%. XRP vẫn chịu áp lực từ các yếu tố kỹ thuật và cơ bản – nhưng điều đó sắp thay đổi.

Giá Bitcoin tiếp tục đình trệ, đột phá sẽ sớm xảy ra

Bitcoin hầu như bị mắc kẹt trong phạm vi từ $ 46.000 đến $ 50.000 trong suốt tháng 12. Trong khi biểu đồ hàng ngày cho thấy thiết lập tiếp tục đi xuống dưới dạng cờ gấu, thì biểu đồ Caro (Point and Figure) cho thấy điều gì đó hơi khác một chút.

Biểu đồ được xác định dưới dạng $500/3-box Reversal. Mục nhập Long giả định là một lệnh buy stop theo quy tắc đảo chiều 3 ô (box), kích hoạt $ 48.500. Mức dừng lỗ là 4 ô stop, hiện ở mức $ 46.500 và mục tiêu lợi nhuận là $ 63.000. Thiết lập giao dịch giả định mang đến tỷ lệ RR (lợi nhuận/rủi ro) là 7,25: 1, với mục tiêu lợi nhuận ngụ ý là 30,5% tính từ mục nhập.

btc-eth-xrp

Biểu đồ Caro BTC/USD $500/3-box Reversal Nguồn: TradingView

Rủi ro giảm giá đối với Bitcoin vẫn còn. Thời điểm này trong năm nổi tiếng với sự biến động mạnh trong hành động giá cả. Theo dõi bất kỳ động thái nào dưới vùng giá trị $ 46.000, vì điều này có thể gây ra sự cố chớp nhoáng xuống vùng $ 30.000.

Mục tiêu $ 6.000 cho ETH

Ethereum đang chờ một sự bứt phá rõ ràng để kích hoạt thiết lập được xác định vào ngày 30 tháng 12. Thiết lập giao dịch giả định này vẫn còn hiệu lực.

Mục nhập giả định cho Ethereum là lệnh buy stop ở mức $ 4.000, với mức stop loss ở $ 3.500 và mục tiêu lợi nhuận ở mức $ 6.000. Giao dịch này mang đến tỷ lệ RR (lợi nhuận/rủi ro) là 5: 1, với mục tiêu lợi nhuận ngụ ý là 52% tính từ mục nhập. Điểm stop từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào sau khi mục nhập được kích hoạt.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) giảm xuống có dẫn đến cuộc biểu tình của altcoin

btc-eth-xrp

Biểu đồ Caro ETH/USD $100/3-box Reversal Nguồn: TradingView

Thiết lập giao dịch này sẽ bị vô hiệu khi giá giảm xuống $ 3.300. Ethereum có thể hình thành một thiết lập Short với mục tiêu là $ 2.800 trong trường hợp đó.

XRP phát triển mô hình đảo chiều tăng giá, thiết lập bẫy gấu

Hành động giá của XRP nhìn có vẻ lạc lạc quan hơn Bitcoin và Ethereum. Mô hình Spike gần đây đã được hoàn thành trên biểu đồ $0.01/3-box reversal. Điều kiện để bắt đầu một vị thế trên Mô hình Spike rất đơn giản: đảo ngược 3 ô.

Thiết lập Long cho XRP là lệnh buy stop ở mức $ 0,85, dừng lỗ ở mức $ 0,81 và mục tiêu lợi nhuận là $ 1,10. Giao dịch này đại diện cho tỷ lệ RR (lợi nhuận/rủi ro) là 6,25: 1, với mức tăng ngụ ý 30% từ mục nhập. Điểm stop từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào sau khi mục nhập được kích hoạt.

btc-eth-xrp

Biểu đồ Caro XRP/USD $0.01/3-box Reversal Nguồn: TradingView

Các trader có thể mong đợi sự bứt phá lên trên mức kháng cự mạnh ở $ 1 vì nó đã được kiểm tra nhiều lần trong tháng 12.

Bạn có thể xem giá BTC, ETH, XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Fxstreet