Dự án tiền điện tử có trụ sở tại Việt Nam này đang là lựa chọn ưu tiên của nhà phân tích hàng đầu với mức tăng hơn 2000%

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Saunders đang đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư đang thăm dò thị trường tiền điện tử cho các altcoin với tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Austin và Aaron Arnold của Altcoin Daily, Saunders nói rằng một trong những điều đầu tiên anh ấy tìm kiếm khi nghiên cứu một dự án tiền điện tử là được dẫn dắt bởi một nhóm cá nhân vững chắc.

Saunders đề cập đến RedFOX Labs (RFOX), đã tăng 2,263% từ 0,011 đô la vào tháng 10 lên giá trị hiện tại là 0,26 đô la, vì dự án mà anh ta đầu tư vào có đội ngũ quản lý chất lượng.

“Tôi thực sự có một danh sách dự án gian lận. [RedFOX Labs] có đội ngũ mạnh tốt, cá nhân tôi biết một trong những người lãnh đạo.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng ủng hộ các dự án đang phục vụ một thị trường chưa được khai thác hơn là những dự án hoạt động trong các phân ngành bão hòa.

“[RedFOX Labs] có trụ sở tại Việt Nam. Vì vậy, một lần nữa, khu vực châu Á đang phát triển nhanh chóng, mức độ sử dụng điện thoại di động cao. Nền kinh tế kỹ thuật số ở đó đang bùng nổ.

Vì vậy, đó là một không gian rộng lớn không bị gián đoạn, hơn cả việc cố gắng thâm nhập và giành thị phần cũng như người dùng ở Mỹ. A, không có ai ở đó cả và B, dân số đông hơn nên có cơ hội rất lớn ở đó.”

Theo Saunders, một doanh nghiệp đa dạng hóa là rất quan trọng, như được minh họa bởi RedFOX Labs, có sự hiện diện trong các lĩnh vực như token không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Xem thêm:  Libra bất ngờ đổi tên thành “Diem” để tự chủ và độc lập hơn với Facebook

“RedFOX đang tham gia thị trường game và NFT, đó là trọng tâm ban đầu của họ. Đó là thị trường phổ biến nhất của tháng vào thời điểm hiện tại trong thế giới tiền điện tử. Họ đã có được các khía cạnh DeFi. Như tôi đã nói, tôi không biết có nhiều dự án có tiềm năng đa dạng hoặc phân ngành như vậy”.

Saunders nói thêm rằng, định giá thấp là điều cần thiết vì nó để lại nhiều không gian cho việc tăng giá.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử cảnh báo không nên đầu tư vào các dự án đã tăng giá ồ ạt.

“Tôi thực sự nói với mọi người rằng đừng bao giờ mua thứ gì đó có giá lên đến 100 lần hoặc 1.000 lần vì bạn đến bữa tiệc khá muộn vào thời điểm đó.”

Theo Dailyhodl