Dự án DeFi tập trung vào Bitcoin này mới ra mắt đã có gần 500 triệu đô la trong TVL

Ngoài các stablecoin thuật toán, BadgerDAO là một trong những dự án DeFi của Ethereum được nhắc đến rất nhiều trong vài tuần qua.

Điều này chủ yếu là do đợt airdrop của đồng BADGER cho hàng chục nghìn người dùng DeFi. Ngay cả các quỹ như Three Arrows Capital và Alameda cũng tham gia, tuyên bố airdrop và bán hoặc stake token của họ.

BadgerDAO kể từ đó đã tích lũy được khoản tiền gửi gần 500 triệu đô la trên toàn bộ nền tảng của mình khi các nhà đầu tư mong muốn kiếm được BADGER và tham gia vào các lựa chọn thay thế lợi nhuận mà nền tảng cung cấp.

Dự án đang tìm cách sớm tung ra token rebase, tương tự như Ampleforth. Rebasing và stablecoin thuật toán đã trở thành một cuộc tranh luận trong vài tháng qua, với nhiều đợt tăng giá hàng nghìn phần trăm. Token rebase sẽ được gọi là DIGG.

Khởi chạy DIGG

Gần đây nó đã được xác nhận rằng 14,5% của tất cả DIGG đang tồn tại sẽ được airdrop cho “Badger”, người dùng của giao thức.

DIGG sẽ được airdrop cho người dùng giao thức dựa trên ba yếu tố:

“Với đề xuất cải tiến Bitcoin (BIP) 14 sắp được thông qua, đây là các chi tiết về airdrop DIGG.

14,5% nguồn cung DIGG sẽ được chuyển cho các Badger đã sử dụng ứng dụng của chúng tôi kể từ khi ra mắt.

Ảnh chụp nhanh (snapshot) sẽ được chụp ngay trước khi phát live để tạo cơ hội cho người dùng mới tham gia ngay bây giờ”.

Ý tưởng ở đây là khuyến khích những người đã stake và nắm giữ BADGER của họ hơn là những người đã bán đồng coin được canh tác của họ.

BADGER tăng 25% kể từ khi tweet ở trên được chia sẻ.

DeFi chỉ tập trung vào Bitcoin

Nhà phân tích nổi tiếng tập trung vào Bitcoin và DeFi “DT” nói rằng, Badger có thể là một trong những đặt cược tốt nhất trong các token quản trị ngay lúc này.

Xem thêm:  Janet Yellen nói rằng tiền điện tử có tiềm năng cải thiện hệ thống tài chính

Anh ấy thấy cần có một giao thức DeFi chỉ tập trung vào Bitcoin để thu hút lượng lớn thanh khoản trên mạng.

“Badger có ít nhu cầu đổi mới hơn, nó có thể chỉ đơn giản được chọn là sản phẩm ưu việt trong danh mục phần cứng hoặc phần mềm. Tuy nhiên, nó không nhất thiết có nghĩa là sản phẩm tốt nhất (bảo mật, thanh khoản, trải nghiệm người dùng (UX)) trong mọi ngành dọc DeFi cho BTC. Do mỗi ngày càng có nhiều Bitcoin rơi vào lỗ hổng DeFi, nên nhu cầu sẽ ngày càng tăng”.

Họ nói thêm rằng, từ quan điểm số thuần túy, BADGER có thể bị định giá thấp hơn.

“Kiểm tra một giả thuyết:

Badger, một giao thức tối ưu hóa lợi nhuận cho BTC trong DeFi là một trong những đặt cược r / r tốt nhất trong token quản trị atm.

Ưu điểm:

1) Giới hạn Mkt <10 triệu

2) TVL> 350 triệu (người hưởng lợi lớn từ sự gia tăng của BTC)

3) DIGG, token BTC đang phục hồi của họ, sẽ phát sóng cho người dùng

4) 300% + APY”.

Đáng chú ý, sẽ có rất nhiều lạm phát tốt hơn. Chỉ có một triệu hoặc hai triệu BADGER đang được lưu hành và khoảng 20 triệu nữa sẽ được phân phối trong những năm tới.

DT đề cập đó là một trong những mối quan tâm chính của họ khi nói đến tổng giá trị của giao thức bị khóa và khả năng sống sót tổng thể.

P/s: Rebasing là khái niệm tiền điện tử được biết đến thông qua stablecoin thuật toán Ampleforth (AMPL).

Theo Cryptoslate