Dự án DeFi lớn nhất EOS chuyển sang Binance Smart Chain

Effect Network, nền tảng DeFi kết nối các công ty với lực lượng lao động toàn cầu, sẽ chuyển phát triển từ blockchain EOS sang Binance Smart Chain (BSC).

Các nhà phát triển Effect Network cho biết lý do chính cho sự chuyển đổi sang BSC là do mối quan tâm về tương lai của EOS và sự lãnh đạo của nó.

Vào tháng 1, nhà sáng lập kiêm CTO Dan Larimer đã rời khỏi Block.One và EOS “để theo đuổi các dự án cá nhân mới”, một việc bị cộng đồng lên án là phản bội lại các lời hứa trước đây với EOS.

Effect Network trích dẫn “Những lời hứa chưa được thực hiện để giải quyết nhiều vấn đề gây bệnh cho EOS Mainnet” trước khi Dan Larimer rời khỏi mạng để tìm kiếm miếng mồi ngon hơn.

Team nghiên cứu tuyên bố Effect Network có ý định xây dựng “tương lai phi tập trung của công việc”, là dự án được sử dụng nhiều nhất và lớn nhất trên EOS Mainnet cho đến nay, với các khách hàng bao gồm Kraft Heinz, Linus Tech Tips và Liên Hợp Quốc. Team cảnh báo rằng việc rời bỏ của Effect Network có thể có nghĩa là “sự kết thúc của các ứng dụng với các trường hợp sử dụng thực sự trên chuỗi EOS”.

Tại sao lại là BSC?

Giám đốc điều hành Effect Network Chris Dawe đã giải thích việc chuyển sang BSC là do sự tự tin của anh ấy trong tầm nhìn dài hạn về hệ sinh thái Binance.

Xem thêm:  Video nổi tiếng “Charlie Bit Me” được bán dưới dạng NFT token với giá 761.000 đô la Mỹ

“Nhìn vào những gì Binance đã hoàn thành chỉ trong ba năm qua. Đó là một minh chứng của sự cống hiến, làm việc chăm chỉ nhưng trên tất cả là tầm nhìn tập trung vào laser của nó. Số lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và lực lượng lao động của chúng tôi có thể khai thác với hệ sinh thái Binance là tuyệt vời và sẽ giúp đẩy nhanh sự phát triển của Effect Network hơn bao giờ hết”, Dawe nói.

BSC đã thu hút được một số dự án DeFi từ hệ sinh thái Ethereum, chẳng hạn như Sushiswap và 1inch, kể từ khi nó hoạt động vào tháng Chín năm 2020.

Theo Coindesk