DOT và KSM đối mặt với sự sụt giảm sâu hơn khi sự kiện NFT bắt đầu

Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) hầu như không giữ được trên mức thấp hàng năm và có thể sớm phá vỡ, đẩy nhanh tốc độ giảm của chúng.

Vào thứ Năm, là một phần của Tuần lễ Blockchain Berlin, chín trong số các dự án hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot đã tập hợp để tổ chức hội nghị và phòng trưng bày NFT. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của một số nghệ sĩ hàng đầu, nhưng người đã mint NFT trên Polkadot và Kusama.

DOT

DOT đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 55,09 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 6 trong tháng Bảy. Sau đó, đợt bật lên tiếp theo đã xác nhận vùng $ 6,60 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Bất chấp sự phục hồi, DOT đã quay trở lại vùng hỗ trợ một lần nữa. Ngoài ra, nó có nguy cơ giảm xuống dưới đường giữa của kênh song song.

Vì vậy, giá có thể giảm xuống sâu hơn. Khả năng này được hỗ trợ bởi RSI hàng tuần, nằm dưới 50 và đang dốc xuống.

dot-ksm-giam

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy DOT đã nằm dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 5. Giá đã bị đường này từ chối vào ngày 12 tháng 8 và giảm xuống kể từ đó.

Ngoài ra, DOT đã giảm xuống dưới vùng ngang $ 7,70, hiện được xác nhận là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Cuối cùng, RSI hàng ngày hiện đã di chuyển xuống dưới 50.

Do các chỉ số giảm giá này, việc phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang được vạch ra ở trên dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần sẽ làm mất hiệu lực khả năng này và cho thấy rằng một xu hướng tăng sắp diễn ra.

Xem thêm:  MANA giảm chậm hơn BTC trong đợt sụt giảm hiện tại, liệu giá đã chạm đáy?

Hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra.

dot-ksm-giam

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

KSM

Tương tự như DOT, KSM hầu như không giữ được trên mức thấp hàng năm của nó ở $ 46. Cho đến nay, vùng này đã được kiểm tra bốn lần. Vì các mức ngang sẽ yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên việc phá vỡ xuống dưới nó đang được mong đợi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường 50 và xác nhận nó là kháng cự, hỗ trợ khả năng xảy ra sự cố.

Nếu sự cố xảy ra, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ lần lượt là $ 36,10 và $ 27,05. Chúng được tìm thấy bởi các mức Fib thoái lui bên ngoài 1,27 và 1,61 của phong trào tăng trước đó.

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOT và KSM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.