Đợt tăng tiếp theo có thể đưa BNB lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Binance Coin (BNB) đang chuẩn bị cho một nỗ lực khác để vượt lên trên mức cao nhất trong tháng 9.

Xu hướng tăng được hỗ trợ bởi cả hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật.

Triển vọng hàng ngày

Kể từ ngày 23 tháng 5, BNB đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần. Do đó, đường này dường như đang đo lường tốc độ tăng của BNB.

Cho đến nay, token đã đạt mức cao là $ 518,9, làm như vậy vào ngày 26 tháng 8. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó. Mức giảm này đã xác nhận vùng $ 511 là kháng cự. Đây là mức Fib thoái lui 0,618, mức thường đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Do đó, BNB phải phục hồi nó để xu hướng được coi là tăng.

Vào ngày 26 tháng 9, token đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa và đang tiếp tục tăng cao hơn.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng đã chuyển sang xu hướng tăng. RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã bật lên từ đường 50 và đang đi lên.

MACD nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn tăng nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Cuối cùng, đường Supertrend là bullish (vòng tròn màu xanh lá cây). Supertrend là một chỉ báo sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối để xác định hướng của xu hướng. Vì BNB nằm trên đường này, nên xu hướng được coi là tăng.

Do đó, các chỉ báo từ khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng là tăng.

bnb-tang-gia

Biều đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Đang đột phá

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó cho thấy BNB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, chấm dứt mức giảm trước đó.

Quan trọng hơn, token đã di chuyển lên trên vùng kháng cự Fib thoái lui 0,618. Trong khi sự từ chối ban đầu vào ngày 7 tháng 10 (vòng tròn màu đỏ) gây ra một số nghi ngờ về xu hướng tăng, thì sự phục hồi sau đó cùng với sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã hỗ trợ sự tiếp tục tăng cao hơn của BNB.

Xem thêm:  Những altcoin kỷ nguyên 2017 đột phá mạnh mẽ – bất chấp sự bùng nổ gần đây của Bitcoin

bnb-tang-gia

Biều đồ BNB/USDT khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

Đếm sóng

Trader @24KCrypto đã phác thảo biểu đồ BNB, cho biết rằng token đã bắt đầu một làn sóng năm dài hạn sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

bnb-tang-gia

Nguồn: Twitter

Để số lượng vẫn hợp lệ, BNB phải giữ trên mức thấp nhất ngày 26 tháng 9 ở $ 320 (đường màu đỏ). Miễn là nó vẫn làm như vậy, thì mức tăng hiện tại có thể là một phần của sóng ba của một xung lực tăng giá. Sóng 3 thường là sóng mạnh nhất, do đó, tốc độ tăng được dự báo sẽ sớm tăng tốc. Điều này cũng phù hợp với các kết quả từ các chỉ báo kỹ thuật.

Việc giảm xuống dưới đường màu đỏ sẽ làm mất hiệu lực số lượng tiềm năng này.

bnb-tang-gia

Biều đồ BNB/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá BNB ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto