DOT có thể bật tăng mạnh mẽ nếu giữ được vùng này

Polkadot (DOT) đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ quan trọng. Nó đang cho thấy những dấu hiệu tăng giá ngắn hạn, có nghĩa là nó có thể sớm bắt đầu một đợt tăng lên.

Vùng hỗ trợ quan trọng

Polkadot là một tiền điện tử nổi tiếng, được xếp thứ 11 dựa trên vốn hóa thị trường. Nó là một nền tảng cho phép người dùng phát triển blockchain của riêng mình, có thể được chuyên biệt hóa cho các mục đích cụ thể.

DOT đã được giao dịch gần với vùng hỗ trợ ngang $ 6,90 kể từ ngày 13 tháng 6. Trong thời gian này, nó đã đi chệch xuống dưới vùng này vào ngày 13 tháng 7 (vòng tròn màu đỏ) trước khi phục hồi ngay sau đó.

Hiện tại, giá đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ này một lần nữa. Việc nó phá vỡ hay bật lên có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

dot-bat-len

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ sự bắt đầu của một phong trào đi lên. Có hai lý do chính cho điều này. Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, được hình thành kể từ mức cao nhất trong tháng 8.

Thứ hai, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Nếu mức tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 8,25-$ 8,60, được tạo bởi các mức kháng cự Fib 0,5-0,618. Mức tăng tiềm năng lên trên nó có thể giúp giá bứt phá mức cao nhất trong tháng 8.

Xem thêm:  KOL Credible kêu gọi đáy cho hai altcoin và dự đoán mức tăng 50% cho XRP

dot-bat-len

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Hỗ trợ dài hạn

Biểu đồ hàng tuần tiếp tục nhắc lại tầm quan trọng của vùng hỗ trợ ngang $ 6,90. Vùng này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự vào tháng 9 năm 2020 và hiện đã chuyển thành hỗ trợ.

Hơn nữa, sự phục hồi từ mức hiện tại sẽ xác nhận sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) trong RSI hàng tuần. Sự phân kỳ trong các khung thời gian cao như vậy thường xảy ra trước các chuyển động tăng đáng kể.

dot-bat-len

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @Leb_crypto đã tweet một biểu đồ của DOT, nói rằng có khả năng chúng ta sẽ thấy giá tăng 100%.

Nguồn: Twitter

Để điều này xảy ra, DOT phải giữ trên vùng hỗ trợ dài hạn hiện tại và xác nhận sự phân kỳ tăng giá trên biểu đồ hàng tuần.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto