DOT cần vượt qua rào cản này để triển vọng tăng giá trở nên lạc quan

Polkadot muốn thực hiện một xu hướng tăng nhưng số lượng rào cản đặt ra trên con đường của nó cho thấy triển vọng này khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, việc phục hồi lại một ngưỡng quan trọng sẽ làm cho câu chuyện tăng giá này trở nên hợp lý hơn.

Polkadot muốn đảo ngược xu hướng

Polkadot đã được củng cố kể từ ngày 13 tháng 5 và liên tục tạo ra các đỉnh và đáy thấp hơn. Vào ngày 2 tháng 6, phe bò DOT dường như đã tham gia, tạo ra một đáy cao hơn và hình thành giai đoạn củng cố chặt chẽ hơn. Kết quả là, hành động giá ngày 6 tháng 6 đã dẫn đến mức tăng 4%.

Nếu giá Polkadot tiếp tục theo hướng này, nó sẽ phải đối mặt với đường xu hướng giảm kết nối các đỉnh thấp hơn được hình thành kể từ ngày 13 tháng 5 và cũng là đường SMA 100 (khung 4 giờ) ở mức $ 9,76.

Thêm trở ngại cho đợt tăng giá này của DOT là mức kháng cự khung thời gian cao ở $ 10,37. Do đó, cụm rào cản này, kéo dài từ $ 9,76 đến $ 10,37 cần phải được chinh phục để cơ hội tăng giá trở nên rõ ràng hơn. Ngoài rào cản này, còn có đường SMA 200 (4 giờ) ở mức $ 10,75, sẽ thách thức sức mạnh của phe bò.

Nếu Polkadot cố gắng tạo ra một nến bốn giờ đóng cửa trên mức này và sử dụng nó làm mức hỗ trợ, thì cơ hội tăng giá sẽ nhân lên. Trong trường hợp như vậy, các nhà đầu tư có thể mong đợi DOT sẽ tăng khoảng 26% tới một rào cản kháng cự khung thời gian cao khác ở mức $ 13,65.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, UNI, LUNA, THETA, FIL

dot-rao-can

Biểu đồ DOT/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Mọi thứ đang có vẻ khó khăn đối với phe bò, và sự từ chối ở bất kỳ mức nào trong số này đều có thể cản trở câu chuyện lạc quan của DOT. Nếu DOT tạo ra một nến bốn giờ đóng cửa dưới $ 9,20, thì nó sẽ tạo ra một mức giá thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Trong trường hợp như vậy, giá Polkadot có thể dành thời gian ở mức hỗ trợ $ 8,51 và cuối cùng sẽ giảm xuống $ 7,10 nếu áp lực bán tiếp tục tăng lên.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Fxstreet