“Động thái sai lầm” của XRP có thể dẫn đến mức thấp 0.25 đô la bất chấp sức mạnh vĩ mô

XRP đang phải vật lộn để duy trì đà tăng phát sinh chỉ hơn một tuần trước. Giá đã gặp phải kháng cự không thể vượt qua trong vùng thấp 0.3 đô la, làm chậm lại quá trình tăng, sau đó khiến giá quay trở lại vùng cao của 0.2 đô la.

Kể từ thời điểm này, XRP đã bị mắc kẹt trong giai đoạn củng cố vững chắc và hành động giá di chuyển gần giống với Bitcoin và ETH.

Theo đó, giá gặp phải tình trạng bất ổn tăng cao trong những tuần gần đây, nhưng vẫn tiếp tục duy trì ổn định trong khu vực cao của 0.2 đô la.

Theo các nhà phân tích, Ripple coin có thể có vị trí tốt để tăng đáng kể hơn nữa trong dài hạn, nhưng tình hình ngắn hạn vẫn còn hơi bấp bênh.

Một trader giải thích rằng việc đẩy giá vượt qua 0.3 đô la gần đây là “động thái sai lầm” có khả năng dẫn đến đà giảm khác. Anh tin điều này sẽ đẩy giá về mức thấp nhất là 0.25 đô la trong ngắn hạn.

XRP chật vật tìm kiếm động lực khi các nhà phân tích để mắt đến đà giảm ngắn hạn

Tại thời điểm viết bài, XRP đang vật lộn để thu hút bất kỳ động lực nào khi giá dao động dưới mức kháng cự quan trọng 0.3 đô la.

Đây là mức giá giao dịch trong suốt tuần qua, mặc dù đã cố gắng phá vỡ trên 0.3 đô la vào cuối tuần trước.

Nỗ lực đã cho phép giá tăng cao tới 0.31 đô la trước khi mất đà và đối mặt với áp lực bán lớn. Từ thời điểm này, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 0.27 đô la và được củng cố kể từ đó.

Xem thêm:  DeFi còn có nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp tính thanh khoản

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý hành động giá đi lên nói trên có thể đã đánh dấu một “động thái sai lầm” cho thấy sụt giảm sâu hơn sắp xảy ra trong ngắn hạn.

Trader Cheds hiện đang đặt mục tiêu là 0.25 đô la.

Cập nhật XRP (USDT) – breakout là “động thái sai lầm”, 0.25 có vẻ hợp lý, phạm vi thấp hơn của đỉnh mô hình con xoay”.

Tại sao triển vọng kỹ thuật vĩ mô của token vẫn rất hứa hẹn?

Mặc dù có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn nhưng triển vọng kỹ thuật vĩ mô của XRP vẫn sáng sủa.

Nhà phân tích Pentoshi tin rằng tiền điện tử sẵn sàng bùng nổ lên tới 0.93 đô la trong những tuần tới do rất nhiều yếu tố khác nhau.

TLDR: Rất có thể là 0.93 đô la… Phá vỡ xu hướng giảm trong 950 ngày. Giá là nơi bắt đầu cuộc biểu tình tăng 17 phút và vừa lấy lại mức hỗ trợ lịch sử chính với hợp lưu của đường EMA 200D trên cặp BTC. Khối lượng cũng cho thấy một sự đảo ngược. Cuối cùng cũng có một đáy cao hơn”.

Nếu XRP đối mặt với áp lực bán gia tăng dẫn đến giảm xuống 0.25 đô la thì tăng mạnh ở đây có thể khởi đầu chặng tiếp theo cao hơn.

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Theo Newsbtc