Đồng sáng lập CoinGecko chia sẻ cách tận dụng lợi thế của Merge Ethereum

Hầu hết mọi người tham gia thị trường tiền điện tử đều đã nghe nói về bản nâng cấp nhằm thay đổi hoàn toàn mạng Ethereum, nhưng có quá nhiều người đang bỏ lỡ cách để tận dụng một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Đồng sáng lập CoinGecko chỉ ra cách tận dụng lợi thế Merge Ethereum

Trong một loạt tweet trên Twiter, đồng sáng lập CoinGecko, Bobby Ong đã chỉ ra cách tận dụng lợi thế Merge Ethereum.

PoW token

Nếu nắm giữ một lượng token ETH, bạn sẽ tự động đủ điều kiện để nhận airdrop token Ethereum PoW. Nếu bạn giữ tiền của mình trên các sàn giao dịch tập trung hoặc ví non-custodial (tạm dịch: không ký quỹ), tốt hơn hết bạn nên chuyển sang ví cứng để có toàn quyền kiểm soát.

“Để nhận được token ETH PoW, trước tiên bạn phải giữ ETH trên ví hỗ trợ fork này. Điều tốt nhất là có toàn quyền quản lý ETH của bạn trên một ví phần cứng. Nếu bạn đang giữ ETH trên một sàn giao dịch, thì sàn giao dịch của bạn có thể cung cấp hoặc không thể cung cấp cho bạn token fork”.

Khi hardfork xảy ra, bạn sẽ có thể nhận được token PoW “miễn phí” mà bạn có thể giữ, bán, chuyển nhượng hoặc làm bất cứ điều gì bạn muốn với chúng.

Tránh giữ Ethereum trên Layer-2

Mặc dù không có gì sai khi sử dụng Optimism, Arbitrum và những Layer Ethereum thay thế khác, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ token ETH PoW nào nếu bạn giữ tài sản của mình ở đó. Cho đến khi Merge xảy ra, bạn có thể chuyển tiền của mình sang bất kỳ ví phần cứng nào hoặc sàn giao dịch hỗ trợ PoW fork, yêu cầu token của bạn và sau đó chuyển tiền của bạn trở lại layer 2.

Xem thêm:  Điều mà tỷ phú Mark Cuban hào hứng nhất trong không gian tiền điện tử vào năm 2022

Vay ETH từ nền tảng DeFi

Chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng đột biến lớn về khối lượng của các nền tảng như AAVE hoặc Compound cung cấp ETH làm tài sản thế chấp. Các nhà đầu tư đang tìm cách để tối đa hóa thị phần airdrop của họ, đó là lý do tại sao họ đang nhận được ETH “rẻ” bằng cách đặt một phần quỹ dự phòng của họ làm tài sản thế chấp.

Về mặt kỹ thuật, đây là một cách thuận tiện hơn để tiếp xúc tạm thời với Ethereum nếu mục tiêu chính của bạn là nhận được càng nhiều token PoW càng tốt.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.Today