Động lực tăng của BTC vẫn còn mạnh, bất chấp đợt thoái lui gần đây

Bitcoin đã trải qua một đợt giảm giá ngắn hạn chủ yếu do các lệnh long quá mức bị thanh lý. Điều này đã khiến hợp đồng mở giảm hơn 1,5 tỷ đô la.

Không có dấu hiệu phân phối tích cực từ những holder dài hạn (LTH) ngoài lực bán rất nhẹ trong nhóm từ 7 đến 10 năm. Các đồng coin cũ hơn đã không di chuyển trong đợt pullback này.

Mô hình cốc tay cầm dường như đã được hoàn thành với mức kháng cự trước đó ở $ 64.800, hiện được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

bitcoin-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng kỹ thuật

Sự thoái lui ngắn hạn này không đáng lo ngại. Trên thực tế, nó có lợi cho cấu trúc thị trường. Phe bò hiện đang cố gắng giữ BTC trên mức quan trọng là $ 64.800. Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra nhiều đợt thanh lý hơn và Bitcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 62.400, $ 61.800, $ 61.300 và $ 60.000.

Động lượng tăng giá trên các khung thời gian cao hơn vẫn rất vững chắc, và việc phe bò đóng cửa nến tuần trên $ 64.800 sẽ xác nhận sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Mục tiêu tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 70.000 và $ 80.500.

Phân tích on-chain

Khoảng 1,5 tỷ đô la hợp đồng mở đã được xả ra trong đợt rung chuyển. Funding rate cũng đã quay trở lại mức trung lập khi giảm từ mức cao 0,05 xuống 0,01. Tỷ lệ đòn bẩy vẫn tương đối cao khi nó chỉ giảm nhẹ từ 0,20 xuống 0,19.

Xem thêm:  Đây là các đợt airdrop tiềm năng và các altcoin sắp ‘to the moon’, theo Tyler Swope

bitcoin-tang-gia

Nguồn: CryptoQuant

Đã có một số dòng tiền từ 1.000 đến 2.000 BTC chảy vào sàn giao dịch, nhưng nhu cầu mạnh mẽ đã hấp thụ nguồn cung, khiến số dư BTC trên các sàn giao dịch không đổi. Chỉ báo Mean Coin Age hiện đang đạt mức cao nhất trong ngày, điều này cho thấy rằng các đồng coin cũ hơn đã không bán ra trong đợt pullback này.

Dự trữ của thợ đào vẫn không đổi kể từ khi đợt pullback bắt đầu. Nhìn chung, xu hướng vẫn là tăng. Nếu phe bò có thể giữ $ 64.800 làm hỗ trợ trên khung tuần, thì BTC có thể tăng lên mục tiêu tiếp theo là $ 70.000 và cao hơn tới $ 80.000.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato