Đồng coin này tăng vọt 373% nhưng vẫn dưới giá trị thực, có thể sẽ tăng thêm 300% nữa – Trader nổi tiếng Josh Rager cho biết

Chiến lược gia và là một trader nổi tiếng, Josh Rager đang chú ý đến một tài sản tiền điện tử tương đối ít được biết đến, nó đang âm thầm tạo ra lợi nhuận vô cùng lớn.

Rager cho biết, COVER Protocol (COVER) vẫn bị định giá dưới giá trị thực ngay cả sau khi tăng từ 207.31 đô la vào ngày 26/11 lên mức cao nhất mọi thời đại là 980.79 vào ngày 6/12.

Động thái này thể hiện mức tăng hơn 373% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Đồng coin này tăng vọt 373% nhưng vẫn bị Josh Rager định giá thấp

Biểu đồ giá COVER Nguồn: Coingecko

Khi được hỏi liệu giá trị hợp lý của COVER sẽ là bao nhiêu, Rager hy vọng nó sẽ được định giá từ 2,000 đến 3,000 đô la, điều này mang lại cho tài sản tiền điện tử tiềm năng tăng hơn 300% so với giá hiện tại là 790 đô la.

COVER Protocol là một giao thức bảo hiểm thị trường ngang hàng và dành cho 3 loại người dùng, theo nhà nhà sáng lập Yearn Finance, Andre Cronje.

Đầu tiên là những người tìm kiếm bảo hiểm, mua bảo hiểm để sử dụng một giao thức chẳng hạn như Yearn.finance. Tiếp theo là những người sử dụng thị trường dự báo tính phí bằng cách dự đoán liệu một giao thức nhất định sẽ có sự cố có thể yêu cầu bồi thường hay không. Trong khi đó, các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được phí theo nhiều cách khác nhau bao gồm cả việc cung cấp hỗ trợ cho các giao thức. Họ cũng có thể tạo thu nhập từ những người tìm kiếm phạm vi bảo hiểm và những người sử dụng thị trường dự đoán thông qua đầu cơ và phí bảo hiểm.

Xem thêm:  Tội phạm mạng tại Nga tăng 25 lần trong 5 năm, tăng 92% kể từ năm ngoái

Vào ngày 28/11, Cronje đã công bố sự hợp nhất giữa Yearn.finance và COVER.

“Yearn có thể tập trung vào các vault tốt nhất trong phân khúc của mình, trong khi Cover trở thành nhà cung cấp dịch vụ dự phòng cho bộ sản phẩm Yearn, cũng như cho toàn bộ DeFi”.

Cornje nhấn mạnh rằng, quan hệ đối tác sẽ tạo ra sự hợp lực có lợi cho cả hai nền tảng.

Cover cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn và chấp nhận nhiều loại tài sản thế chấp hơn. Các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm vĩnh viễn sẽ có được một thị trường mở rộng. Cover mở rộng thành một thị trường tiền tệ mới, làm cho token CLAIM trở thành tài sản thế chấp và có thể vay được.

Yearn nhận được bảo hiểm cho các vault và có thể giảm rủi ro cho người dùng. Yearn có thể tập trung vào vault và cho vay, với việc yInsure và yNFTs được Armor tiếp quản. Cover sẽ kiếm được nhiều phí hơn từ việc bảo hiểm YFI.

Theo Dailyhodl