Đội quân LINK đã đi đâu khi Chainlink đánh bại Bitcoin với mức lợi nhuận YTD 610%?

Bitcoin có thể giảm ít hơn so với mức cao nhất mọi thời đại của nó so với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng năm 2020 cho đến nay là năm của LINK.

Trong ấn bản mới nhất của báo cáo Weekly Insights vào ngày 26 tháng 10, The TIE lưu ý rằng Chainlink đã hoạt động tốt hơn mọi loại tiền điện tử khác với lợi nhuận hàng năm là hơn 600%.

So sánh hiệu suất của các altcoin, báo cáo cũng nhấn mạnh ADA có lợi nhuận 224%, ETH là 217% và XMR là 182%.

Các con số cung cấp một phản ứng kịp thời cho những người sử dụng tiền điện tử khi sự chú ý vẫn tập trung vào Bitcoin và mức tăng gần đây của nó, đạt đỉnh hơn $13,800 vào hôm nay.

Niềm đam mê xung quanh việc “altseasons” từ những năm trước cũng đã suy yếu, với nhà phân tích Michaël van de Poppe cảnh báo rằng Ether có thể không được thiết lập để sao chép những thành công của Bitcoin trong thời gian này.

Bitcoin vẫn là tiền điện tử giảm ít nhất so với mức cao nhất lịch sử mọi thời đại của nó, vào thời điểm hiện tại xoay quanh 36% so với mức đỉnh 20.000 đô la từ cuối năm 2017.

Ngược lại, LINK giảm 41%, Ether 73% và ADA 92%. Những đồng tiền hoạt động kém nhất trong số các token vốn hóa thị trường lớn là XRP và BCH, cả hai đều giảm 94%.

“Trong số các loại tiền điện tử chính, BNB, Bitcoin và LINK đang gần nhất với mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng. Trong khi tài sản trung bình giảm -79% so với ATH, thì BTC lại giảm -36%,” The TIE tóm tắt.

Xem thêm:  Hợp đồng tương lai Bitcoin CME vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 724 triệu đô la

“Điều đó có nghĩa là giá Bitcoin sẽ cần phải tăng thêm 55% (khoảng 7.000 USD) để đạt được mức giá ATH. Đã gần 3 năm kể từ khi BTC ở mức 20.000 đô la.”

LINK YTD tot nhat 2

Nguồn: The TIE

The TIE trong khi đó lưu ý rằng bất chấp cuộc biểu tình năm 2020, LINK vắng mặt đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Giống như nhiều tài sản khác, LINK gần đây đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong cơn sốt altcoin vào mùa hè và đã giảm một lượng đáng kể kể từ đó. Điều này đã khiến các cuộc trò chuyện liên quan đến LINK trên Twitter giảm -60%”.

“Sự sụt giảm các cuộc trò chuyện này vẫn tiếp tục diễn ra, mặc dù thực tế là LINK đã tăng 70% từ mức thấp. Vì vậy, điều này đưa tôi đến câu hỏi về việc tất cả thủy quân lục chiến LINK đi đâu?”

Theo Cointelegraph