Đội cứu trợ ADA đang đến

Tàu lượn siêu tốc ADA tuần này đã đạt mức cao khác vào ngày 27/8 sau cập nhật mới nhất về tình hình chấp nhận Vasil. Theo Pool Tool, 69% các node điều hành staking pool của Cardano chấp nhận phiên bản v1.35.3 mới nhất. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn đang chờ đợi thêm ít nhất 6% nữa để bắt đầu triển khai Vasil.

Thật thú vị, Cardano có khởi đầu tuần này tuyệt vời cho đến khi thị trường tiền điện tử đi xuống sau bài phát biểu của Powell. Kể từ đó, các loại tiền điện tử lớn giao dịch với màu đỏ trong ngày qua.

Bản thân ADA đạt được thành công lớn sau khi trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường trong tuần này. Nó hiện đang giao dịch ở mức 0,449 đô la sau khi tăng gần 2% trong ngày qua.

Cardano trở nên phổ biến trên các mạng xã hội

Do cập nhật Vasil được chấp nhận, xu hướng xã hội của Cardano gia tăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Theo LunarCrush, Cardano là “coin của ngày” vào 26/8 xét về hiệu suất mạnh mẽ gần đây.

Dữ liệu cũng cho thấy tỷ lệ thống trị xã hội tăng 55,56% trong tháng qua. Hơn nữa, số lượt đề cập xã hội và những người đóng góp xã hội cho Cardano tăng lần lượt 23,63% và 26,04% trong giai đoạn được xem xét.

ada

Nguồn: LunarCrush

Hòa nhịp với xu hướng này, Input Output cũng hào hứng với sự ra mắt của Vasil. Nhằm nâng cao nhận thức, họ đã giới thiệu trang web cho cập nhật Vasil mới nhất đến cộng đồng.

Xem thêm:  Chuỗi pizza nổi tiếng Pizza Hut chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại các cơ sở ở Venezuela

ADA sẽ có gì tiếp theo?

Vì vậy, không thể đổ lỗi xu hướng giảm mới nhất của ADA cho hiệu suất của mạng trong điều kiện thị trường này. Từ biểu đồ bên dưới, chúng ta có thể thấy giao dịch ADA là giao dịch sinh lợi cho các nhà đầu tư cho đến ít nhất là giữa tháng 8.

Khi giá trị token giảm mạnh vào ngày 19/8, lợi nhuận cũng vậy. Xu hướng này kéo dài cho đến hôm nay khi Giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) ở mức -13,34% vào thời điểm viết bài.

ada

Nguồn: Santiment

Nhà đầu tư ADA vui mừng?

Các nhà đầu tư trong cộng đồng Cardano có thể yên tâm về một số khoản cứu trợ trong những ngày tới khi căng thẳng về Fed lắng dịu. Thật khó hiểu khi một số người lên án Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ Powell về những nhận xét mới nhất của ông. Vấn đề đơn giản là “khi nào” chứ không phải là “nếu” giá ADA tăng trong những tuần tới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto